CĐV Hải Phòng lại 'làm loạn' sân Vinh bằng pháo sáng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - CĐV Hải Phòng vẫn mang được pháo sáng vào sân Vinh để đốt trên khán đài, bất chấp việc BTC đội chủ nhà SLNA đã thắt chặt an ninh cho trận đấu thuộc vòng 9 V-League 2022.

Trước khi trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng diễn ra trên sân Vinh chiều 23-7, BTC đội chủ nhà đã thực hiện nhiều biện pháp thắt chặt an ninh, do xác định CĐV đội khách có một số thành phần quá khích, dễ gây ảnh hưởng đến trận đấu.

CĐV quá khích Hải Phòng lại đốt pháo sáng ở V-League

CĐV quá khích Hải Phòng lại đốt pháo sáng ở V-League

Ở vòng trước, BTC sân Hải Phòng đã để xảy ra sự cố một CĐV xuống sân "phun mưa" vào trọng tài chính trận gặp Bình Định. Sau đó CĐV này bị cấm đến sân 3 năm còn đội bóng đất Cảng bị phạt 70 triệu đồng, phải thi đấu 1 trận sân nhà không có khán giả.

Tuy nhiên, dù đã kiểm soát chặt chẽ từng người, dụng cụ cổ vũ và đồ thiết yếu của các CĐV khi vào cửa, BTC vẫn để một nhóm người hâm mộ Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài sân Vinh, khi trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng đang diễn ra.

Với việc để pháo sáng cháy trên khán đài, BTC sân Vinh chắc chắn sẽ phải nhận một án phạt từ Ban kỷ luật VFF. Ngoài ra, CLB Hải Phòng cũng phải nhận án phạt khi để CĐV đốt pháo sáng trên sân khách.