Cầu thủ vô danh ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá Italia

  • 11/04/2016 06:16
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Ngày 9-4, Luigi Canotto đã thiết lập kỷ lục mới sau khi ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử bóng đá Italia, chỉ với vỏn vẹn 7 giây trong chiến thắng 3-2 ở trận derby.

Kỷ lục bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử bóng đá Italia bị phá vào ngày 9-4 khi Canotto của Melfi viết tên vào “trang vàng truyền thống”.

Cầu thủ vô danh ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá Italia ảnh 1

Tại trận đấu của giải Lega Pro (hạng Ba ở Italia) giữa các kình địch cùng thành phố, Melfi và Matera (vòng 30), Canotto đã giúp các đồng đội có màn khởi đầu hoàn hảo trong chiến thắng 3-2.

Cầu thủ này ghi bàn chỉ sau 7 giây đầu tiên của trận đấu, xác lập không chỉ kỷ lục ở Lega Pro, mà còn là bàn thắng nhanh nhất trong bất kỳ trận đấu nào tại các giải chuyên nghiệp của Italia.

Với pha làm bàn nhanh như “tên lửa”, Canotto đã xô đổ kỷ lục 8 giây do Paolo Poggi thiết lập vào năm 2011 ở Serie A, trong trận đấu giữa Piacenza và Fiorentina.

Bàn thắng nhanh thứ ba trong lịch sử bóng đá Italia là pha làm bàn của Marco Branca cho Udinese vào lưới Fiorentina, với 9,1 giây năm 1993, cũng là bàn thắng nhanh nhất lịch sử Serie A. 

Tin cùng chuyên mục