Cầu thủ Kuwait nhận thẻ đỏ vì đạp tiền vệ U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cầu thủ mang áo số 7 Ibraheem Kameel của U23 Kuwait nhận thẻ đỏ trực tiếp, sau khi trọng tài tham khảo VAR từ tình huống Khuất Văn Khang của U23 Việt Nam bị đạp bằng gầm giày.

Ở trận U23 Việt Nam vs U23 Kuwait đêm 17-4, trong thế trận bế tắc, các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ được chơi hơn người, khi cầu thủ Kuwait nhận thẻ đỏ rời sân.

Tình huống đạp Văn Khang khiến Kameel nhận thẻ đỏ (Nguồn: FPT Play)

Đó là tình huống diễn ra ở phút 28, cầu thủ mang áo số 7 Ibraheem Kameel sau khi mất bóng vào chân Văn Khang, đã trả đũa bằng cách đạp lên đùi cầu thủ Việt Nam.

Trọng tài không quan sát thấy, nhưng VAR can thiệp để trọng tài chính xem lại. Sau khi nghiên cứu kỹ tình huống, trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu của Kameel.

Dù chơi hơn người và mở tỉ số ở phút 45+2 do công Văn Tùng, nhưng đến phút 45+8, quân số hai đội lại cân bằng 10 vs 10, khi hậu vệ Ngọc Thắng phạm lỗi kéo người cầu thủ Kuwait trong vòng cấm.

Đối phương được hưởng 11m và trọng tài lại tham khảo VAR, quyết định hủy thẻ vàng cho Ngọc Thắng để thay bằng thẻ đỏ. Salman Mohammed sau đó dứt điểm thành công, gỡ hòa 1-1 cho U23 Kuwait khi hiệp 1 khép lại.