Cất nhắc tân binh làm đội phó, Rodgers gây "bão" cho giới hâm mộ

  • 08/08/2015 18:36
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - CĐV của Liverpool đã tỏ ra rất thất vọng sau khi chứng kiến một tân binh được bổ nhiệm vai trò đội phó thay cho trung vệ gắn bó từ lâu, Martin Skrtel. 

Hôm qua (7-8), Liverpool đã thông báo một số “chức danh”, trong đó có quyết định lựa chọn đội trưởng. Đã không có bất cứ phản ứng nào từ giới hâm mộ của Liverpool sau khi chiếc băng thủ quân của đội bóng vùng Merseyside được trao cho tiền vệ Jamers Henderson, cầu thủ có những đóng góp rất lớn cho CLB chủ sân Anfield trong những mùa giải gần đây.

Cất nhắc tân binh làm đội phó, Rodgers gây "bão" cho giới hâm mộ ảnh 1

Tuy nhiên, phần lớn CĐV của Liverpool đều tỏ ra giận dữ vì HLV Brendan Rodgers lựa chọn James Milner là một trong những đội phó. Milner chỉ là một trong số các tân binh của đội bóng vùng Merseyside trong mùa hè năm nay và người ta có lý do để đặt ra dấu hỏi tại sao chiến lược gia này lại bỏ qua những cầu thủ gắn bó từ lâu với CLB, trường hợp của Skrtel là một ví dụ.
Trước đó, giới hâm mộ của Liverpool dự đoán Skrtel sẽ là một trong số những cầu thủ được Rogers trọng dụng ở mùa giải năm nay. Thậm chí, ngôi sao người Slovakia có thể tiếp quản chiến băng đội trưởng từ Steven Gerrard sau khi tiền vệ kỳ cựu người Anh chuyển sang Mỹ thi đấu. 

Tin cùng chuyên mục