Cận cảnh pha tắc bóng ghê rợn nhắm vào tân binh đắt giá của Chelsea

ANTĐ - Diego Costa – bản hợp đồng trị giá 32 triệu bảng của Chelsea suýt chút nữa đã bị gãy chân sau pha tắc bóng ghê rợn bằng cả 2 chân của hậu vệ Bruno Alves trong trận giao hữu trên sân Fenerbahce mới đây.
Đó là phút 29 của hiệp 1 khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Chelsea, nhờ pha lập công của chính Diego Costa ở phút 24 với pha solo ngoạn mục. Khi tiền đạo này vừa vượt qua 1 cầu thủ đối phương để đột phá trung lộ thì lĩnh trọn pha vào bóng bằng cả 2 chân của trung vệ Bruno Alves bên phía Fenerbahce.
Cận cảnh pha tắc bóng ghê rợn nhắm vào tân binh đắt giá của Chelsea ảnh 1
Diego Costa lĩnh trọn pha vào bóng bằng cả 2 chân của Bruno Alves

Cận cảnh pha tắc bóng ghê rợn nhắm vào tân binh đắt giá của Chelsea ảnh 2
Tiền đạo gốc Brazil lộn 1 vòng...

Cận cảnh pha tắc bóng ghê rợn nhắm vào tân binh đắt giá của Chelsea ảnh 3
...trước khi tiếp đất bằng lưng
Rất may cho Chelsea và cả Diego Costa là cầu thủ gốc Brazil, quốc tịch Tây Ban Nha dù bị lộn 1 vòng trên không nhưng đã kịp tránh tình huống vào bóng ác ý của đối phương trong gang tấc và không dính chấn thương.
Clip pha vào bóng thô thiển nhắm vào tân binh đắt giá của Chelsea
Quá bất bình với pha tắc bóng của Bruno Alves, tiền đạo 25 tuổi đã lao vào định nói chuyện phải quấy với cầu thủ này ngay sau khi ngồi dậy. Nhờ sự can thiệp kịp thời của trọng tài và các đồng đội, không có xô xát nào đáng tiếc xảy ra, tuy nhiên, HLV Jose Mourinho đã rút Costa ra khỏi sân từ phút 35 để giữ chân cho tiền đạo “cưng” của mình.
Cận cảnh pha tắc bóng ghê rợn nhắm vào tân binh đắt giá của Chelsea ảnh 4
Ngay lập tức, Diego Costa lao vào nói chuyện phải quấy với Bruno Alves

Trong thời gian còn lại của trận đấu, Chelsea có thêm 1 bàn thắng nữa do công của Branislav Ivanovic để vượt qua Fenerbahce với tỷ số 2-0 chung cuộc.