Cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội hứng khởi tranh tài giải cầu lông toàn lực lượng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - 232 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ đến từ 47/67 đơn vị sôi nổi tranh tài Giải cầu lông CATP Hà Nội năm 2023, khai mạc tại Nhà thi đấu CATP, sáng nay 26-4.

Phát biểu khai mạc, Thượng tá Trần Văn Hùng - Phó trưởng Ban thường trực ban tổ chức giải - cho biết những năm qua CATP Hà Nội luôn được Bộ Công an đánh giá là lá cờ đầu trong phong trào thể dục thể thao của lực lượng Công an nhân dân.

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban giám đốc CATP và cấp uỷ, chỉ huy các đơn vị, đại bộ phận cán bộ chiến sỹ trong Công an Thủ đô đã có ý thức tập luyện thể thao, tăng cường sức khoẻ để phục vụ công tác và chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các vận động viên thi đấu dưới sự cổ vũ của rất đông khán giả

Các vận động viên thi đấu dưới sự cổ vũ của rất đông khán giả

Cống hiến nhiều pha cầu hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn

Cống hiến nhiều pha cầu hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn

Theo đại diện ban tổ chức, ngay sau khi phát động, giải đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị. 232 vận động viên đến từ 47/67 đơn vị đăng ký tham gia, trong đó có sự góp mặt của 8 lãnh đạo Công an cấp quận, huyện, thị xã; 38 đồng chí chỉ huy cấp đội và tương đương.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi tranh tài, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả - đồng đội ngồi chật kín khán đài nhà thi đấu. Giải sẽ diễn ra từ 26 đến 28-4.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc: