Cafe độc thân cùng gấu bông

  • 20/05/2014 09:37
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Nhật Bản đang ngày càng quan tâm phát triển các dịch vụ dành cho người độc thân. Từ các tour du lịch cùng vật nuôi, thú bông cho tới quán café giúp họ quên đi sự lẻ loi. 

Nếu bạn đã chán với việc đi ăn một mình, uống café một mình, hãy đến Moomin House Café để trải nghiệm phép màu “chống lại sự cô đơn”. Moomin House Café mở ra với tiêu chí chuyên phục vụ các “thượng đế” không có đôi có cặp. Đây là quán café gấu bông đầu tiên trên thế giới vừa được khai trương tại Nhật Bản đầu tháng 5. Giải pháp chủ quán mang tới là cung cấp những người bạn thú bông Moomin kích thước lớn để cùng thưởng thức bữa ăn hay nhâm nhi café với khách hàng.

Cafe độc thân cùng gấu bông ảnh 1
Moomin xuất hiện ở mọi bàn để bầu bạn với khách hàng


Moomin là chú hà mã màu trắng trong bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn, họa sĩ minh họa người Phần Lan Tove Jansson. Câu chuyện kể về gia đình những chú hà mã trắng nhà Moomins gồm 9 tập xuất bản từ năm 1945 đến 1943. Tôn trọng câu chuyện về chú hà mã Moomin, trong thực đơn của quán còn phục vụ bánh mì làm từ lúa mạch Phần Lan, bánh ngọt và các món ăn trong hình dáng Moomin. Cách trang trí thiết kế quán ăn cho đến thức uống cũng đều lấy cảm hứng từ nhân vật Moomin.

Cafe độc thân cùng gấu bông ảnh 2

Phần ăn có hình Moomin. Ảnh: tripadvisor


Các buổi sáng trong tuần quán thường vắng khách nhưng đến những ngày nghỉ cuối tuần, mọi chỗ ngồi đều được đặt kín và các chú hà mã trắng rất bận rộn. Moomin sẽ giúp những khách hàng độc thân thoát khỏi sự bối rối khi đi một mình hay trở thành “người mẫu” đáng yêu để chụp hình, một người bạn để ôm ấp vỗ về.

Quán café Moomin được mở từ năm 2003 nhưng phải tới nay mới được ưa chuộng. Hiện có 3 địa chỉ Moomin Café ở Nhật Bản. Trong đó Moomin House Café ở Tokyo Dome là nổi tiếng nhất. 

Dưới đây là một số hình ảnh về Moomin House Cafe.

Cafe độc thân cùng gấu bông ảnh 3
Cổng vào Moomin House Café ở Toko Dome. Ảnh: wordpress.

Cafe độc thân cùng gấu bông ảnh 4
Khách hàng bầu bạn cùng Moomin. Ảnh: CNN.

Cafe độc thân cùng gấu bông ảnh 5
Bánh hình Moomin. Ảnh: catastrophicfindings.

Cafe độc thân cùng gấu bông ảnh 6 
Café Moomin. Ảnh: dollrestaurants.

Cafe độc thân cùng gấu bông ảnh 7
Moomin và bạn gái. Ảnh: CNN.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục