Các golfer huyền thoại cũng lắc đầu ngao ngán trước hố HIO của Vinpearl Golf Nha Trang

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sáng 30-11, vòng thi đấu chính thức của Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Vinpearl Golf Nha Trang. Ngoài mục tiêu giành Cúp, các golfer còn tham gia vào thử thách HIO (Hole in one) với phần thưởng hấp dẫn. Nhưng tất nhiên, không dễ dàng để họ đạt được.

Hố số 3 par3 với chiều dài 167 yard được xem là hố đấu đẹp nhất tại Vinpearl Golf Nha Trang, với green nằm trên hòn đảo giữa hồ nước, được bao quanh bởi rặng dừa thơ mộng. Tuy nhiên, đây cũng là hố đấu không dễ chinh phục. Các golfer cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa quyết định, sau đó thực hiện một cú đánh thực sự hoàn hảo mới có thể vượt qua gió, bẫy nước và hố cát.

Tại hố 3, huyền thoại Michael Campbell từng đánh bại Tiger Woods để chiến thắng US Open 2005 cũng chỉ có thể đạt par. Một golfer tên tuổi khác, James Kingston, thậm chí dính bogey, tương tự Nguyễn Anh Minh, tài năng trẻ Việt Nam được xếp chung flight với Campbell. Nhưng Kingston dù sao vẫn tốt hơn David Morland IV, golfer người Canada từng thi đấu ở Canadian Tour, PGA Tour và Nationwide Tour, bị double bogey.

Mặc dù vậy cũng có những người đạt bridie, như Gary Evans. Tại Open 2004, Evans trở thành một trong bảy tay golf hiếm hoi đạt albatross trên sân Royal Troon. Lần này tới Vinpearl Golf Nha Trang, golfer người Anh chơi xuất sắc ở ngày đầu tiên (30-11) vòng thi đấu chính thức Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, giành điểm -4 sau 11 hố đầu. Trong 4 birdie ông đạt được, một diễn ra ở hố 3.

Tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, hố 3 và hố 16 là hai hố HIO. Giải thưởng là một xe VinFast VF9 giành cho người đầu tiên ghi điểm HIO tại hố gôn đó, và cả VĐV chuyên nghiệp lần VĐV nghiệp dư đều có cơ hội giành giải. Tuy nhiên sau buổi sáng mở màn, chứng kiến nhiều cái lắc đầu của các golfer huyền thoại, có thể thấy thử thách này thực sự khó khăn.

Đồng hành cùng các huyền thoại làng golf là VF 9 - mẫu ô tô điện cao cấp nhất trong dải sản phẩm hiện nay của VinFast. VF 9 là sự lựa chọn xứng tầm cho các ngôi sao bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm tiện nghi vượt tầm phân khúc.

Là thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast hướng tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu. VinFast đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô - xe máy điện tại Việt Nam, mang lại cơ hội sử dụng xe điện thông minh cho mọi người, góp phần kiến tạo một tương lai xanh, thông minh và bền vững.