Bức ảnh chung chưa từng có giữa Messi và Ronaldo gây 'bão'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bức ảnh chơi cờ vua cùng nhau trong một chiến dịch quảng cáo, được cả Messi và Ronaldo đăng lên trang cá nhân, đã gây "bão" cộng đồng mạng trước thềm World Cup 2022.

Đêm 19-11, Messi và Ronaldo cùng đăng hình ảnh chơi cờ vua bên nhau lên trang cá nhân. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bức ảnh lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, với hàng triệu lượt "thả tim" và bình luận.

Bức ảnh chung chưa từng có giữa Messi và Ronaldo gây 'bão' ảnh 1

Hình ảnh chưa từng có giữa Messi và Ronaldo gây 'bão' mạng xã hội

Đây là bức ảnh quảng cáo của thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ, Annie Liebovitz.

"Chiến thắng là một trạng thái của tinh thần. Ngoài truyền thống lâu đời chế tạo rương đựng những chiếc cúp thể thao được thèm muốn nhất thế giới, chúng tôi còn tôn vinh hai trong số những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất hiện tại", Louis Vuitton chia sẻ.

Bức ảnh được nhiều tờ báo đánh giá là khoảnh khắc đẹp nhất của thể thao thế giới năm 2022. Trong khi đó, người hâm mộ coi đây là bức ảnh đẹp nhất thế kỷ 21 của thế giới bóng đá.

Hiện cả Messi và Ronaldo đều đang ở Qatar, chuẩn bị chinh phục World Cup 2022. Đây là kỳ Mundial cuối cùng trong sự nghiệp của hai siêu sao này. Tất cả đều đang háo hức mong chờ màn trình diễn chói sáng của họ trước khi chia tay.