Brazil mất thủ môn số 1 ngay trước thềm Olympic

  • 25/07/2012 07:32
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Brazil vừa phải nhận cú sốc đầu tiên ở Olympic khi thủ thành số 1 Rafael Cabral sẽ phải nghỉ tới hết giải vì một vấn đề ở khuỷu tay phải.
Brazil mất thủ môn số 1 ngay trước thềm Olympic ảnh 1
Thủ thành Rafael Cabral

Rafael dính chấn thương trong buổi tập sáng 24-7 của đội Olympic Brazil tại trung tâm London Colney của Arsenal. Kết quả scan sau đó cho thấy khuỷu tay của thủ thành 22 tuổi này đã phải chịu một tổn thương khá nặng, dẫn tới đau đớn và cử động khó khăn.

Bác sỹ của đội tuyển Jose Luis Runco cho đài Globo Esporte biết: "Anh ấy bị đau ở khuỷu tay và khi chúng tôi cho kiểm tra, anh ấy tỏ ra rất đau đớn và gặp nhiều khó khăn khi cử động. Xét tới vị trí mà cậu ấy đang chơi - thủ môn - và thực tế rằng suốt Olympic chúng tôi chỉ có 18 cầu thủ và 2 thủ môn, chúng tôi không có giải pháp nào khác".

Với việc thủ môn của Santos, người duy nhất được gọi vào đội tuyển quốc gia trong số các thủ môn, bị loại, thủ thành số 2 Neto, người hiện đang chơi cho Fiorentina, sẽ trở thành sự lựa chọn chính thức dưới khung gỗ. Gabriel, vừa được AC Milan mua về, sẽ được gọi bổ sung để lấp vào chỗ trống mà Rafael để lại.

Trong khi đó, Rafael sẽ ngay lập tức trở lại Brazil để điều trị thêm.

Theo Bongdaplus

Tin cùng chuyên mục