Xe+

BMW trình làng 7-series phiên bản ngựa sang trọng

  • 09/04/2014 08:23
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Chiếc BMW 7-series phiên bản ngựa cho thị trường Trung Quốc vừa chính thức trình làng  và sẽ xuất hiện ngay tại Bắc Kinh Motor Show vào ngày 20/4 tới.

Sau chiếc M5 và M6 Coupe phiên bản ngựa dành riêng cho thị trường Trung Quốc, BMW lại tiếp tục phát triển một phiên bản đặc biệt khác để chúc mừng năm con ngựa, lần này sẽ là chiếc 7-series. Chiếc xe sẽ sử dụng hệ thống truyền động bốn bánh, trục cơ sở dài 740Li xDrive và có thể đưa ra 3 lựa chọn về màu sắc bao gồm Black Sapphire, Moonstone, Citrine Black cùng Ruby Black như trong ảnh.

BMW trình làng 7-series phiên bản ngựa sang trọng ảnh 1

Trang bị tiêu chuẩn trên chiếc xe đã bao gồm bộ phụ kiện M Sport cùng gói lắp đặt khí động học, bánh xe M 48 cm, nội thất kiểu Shadowline cùng đèn pha LED và một đường kim loại crôm có dòng chữ “Limited Edition”. Bên trong buồng lái, chiếc xe được trang bị ghế ngồi vô cùng tiện lợi với lỗ thông hơi, ghế sau có khả năng mát-xa tự động, mái kẻ Anthracite và hình rồng được thêu trên phần đệm đầu của ghế ngồi.

Chiếc BMW 7-series phiên bản ngựa sẽ có lần đầu tiên trưng diện trước công chúng vào ngày 20/4 ở Bắc Kinh Motor Show và bán ra sau đó không lâu.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

BMW trình làng 7-series phiên bản ngựa sang trọng ảnh 2

BMW trình làng 7-series phiên bản ngựa sang trọng ảnh 3

BMW trình làng 7-series phiên bản ngựa sang trọng ảnh 4

BMW trình làng 7-series phiên bản ngựa sang trọng ảnh 5

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục