Bị virus Corona "kèm chặt", Ronaldo lỡ dịp chạm trán Messi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trong lần xét nghiệm thứ hai, Cristiano Ronaldo vẫn dương tính với Covid-19.

Sau khoảng hơn 1 tuần nhiễm virus Corona, Ronaldo được cách ly và chăm sóc ở mức cao nhất nên vẫn trong trạng thái sức khỏe tốt. Anh thậm chí còn vui vẻ hát ca khi rèn thể lực tại nhà, ghi hình rồi tung lên mạng trấn an người hâm mộ.

Ronaldo trong bức hình được chia sẻ tối 22-10 trên Facebook

Ronaldo trong bức hình được chia sẻ tối 22-10 trên Facebook

Tuy nhiên, hôm qua 22-10, trong lần xét nghiệm thứ hai, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Điều đó đồng nghĩa Ronaldo tiếp tục phải cách ly, điều trị và chắc chắn vắng mặt trong vài trận đấu sắp tới của Juventus, trong đó đáng kể có trận tiếp Barca của Messi trên sân nhà vào 3h sáng ngày 29-10 tới, theo giờ Việt Nam.

UEFA quy định một cầu thủ nhiễm Covid-19 chỉ được tham dự các trận đấu tại Champions League hoặc Europa League nếu có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng tối thiểu 7 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Dù 1-2 ngày tới, Ronaldo có khỏi bệnh thì cũng vẫn không thể góp mặt ở trận đấu hấp dẫn này.

Kể từ khi nhiễm Covid-19, Ronaldo đã không tham dự 2 trận Juventus hòa Crotone 1-1 (Serie A) và thắng Dynamo Kiev 2-0 ở Champions League.