
Damagoj Vida bị phạt nặng vì một lon bia
"HLV Ante Cacic ngay lập tức yêu cầu Vida xuống xe. Sau đó, anh bị phạt 100.000 euro", tờ Independent trích thông báo trên trang web của CLB của Croatia. Vụ việc của Vida là trường hợp thứ năm bị CLB Dinamo Zagreb xử lý trong tháng này.
Hồi tháng 8 vừa qua, tiền vệ gốc Brazil Samir cũng đã bị phạt đến 270.000 euro vì ham chơi bời, rượu bia. Khi ấy Zagreb chuẩn bị có cuộc đối đầu với đội Sheriff Teraspol của Moldova tại vòng loại Champions League, nhưng Samir vẫn đứng ra đầu têu tổ chức tiệc rượu linh đình trong quán ngay đêm trước khi diễn ra trận đấu.
Dinamo Zagreb đang là đội bóng mạnh nhất giải Croatia với 7 chức vô địch liên tiếp gần nhất. Bí quyết thành công của họ chính là sự nghiêm khắc, kỷ luật.