Bị con trai đòi giết vì bắt gặp "mây mưa" với con dâu

ANTĐ -Timothy John Brewer, người Mỹ, 33 tuổi bị buộc tội hành hung bố đẻ, sau khi bắt gặp ông này đang “mây mưa” với vợ mình.

Cảnh sát cho biết, Timothy John Brewer, một phó cảnh sát trưởng tại bang Utah, Mỹ đã dùng súng lục “tẩn” ông bố ruột có tên Wesley Brewer một trận, trong cơn cuồng nộ vì "quan hệ" cả với con dâu-vợ anh.

Timothy đã bị giam giữ tại hạt San Juan, bang Utah vì tội hành hung bố đẻ (ảnh nhỏ)


Quá sợ hãi, vợ của Timothy đã phải trốn về nhà bố mẹ đẻ, trong khi ông bố cũng trở về nhà mình để “tìm một khẩu súng”.

Vợ ông Wesley đã cố gắng để giấu khẩu súng đi, vì thế ông đã chộp lấy một con dao thái thịt và tự đâm mình hai nhát gây thủng một bên phổi và rách gan. Ông nhanh chóng được đưa tới một bệnh viện khu vực để cấp cứu, rồi được vận chuyển bằng máy bay tới bệnh viện Colorado để phẫu  thuật. Trong lúc đang ở bãi đỗ xe của bệnh viện, cậu con trai Timothy lại xuất hiện trong bộ dạng cởi trần và đe dọa giết bố.

Timothy cùng vợ và các con


Ban đầu, Timothy bị bắt và bị cáo buộc các tội danh giết người, hành hung, hai tội danh bạo lực gia đình trước mặt một đứa trẻ và hành hung một cảnh sát. Ngoài ra còn thêm một tội gây rối trật tự công cộng cho anh này.

Được biết, việc điều tra vụ việc được chuyển tới văn phòng cảnh sát hạt Utah, để giải quyết do mối quan hệ của Timothy với cảnh sát ở đây. Các tội danh của anh sau đó đã được giảm xuống tới mức hành hung và chống lại một nhân viên cảnh sát.

Timothy được tạm tha sau khi đã nộp số tiền bảo lãnh theo yêu cầu và phải xuất hiện tại tòa vào ngày 6/8. Nếu bị tuyên án, có thể anh chàng cựu cảnh sát sẽ phải đối mặt với mức án phạt là 2 năm tù.