Bayern Munich lôi kéo sao Ngoại hạng Anh bằng mức lương kỷ lục

  • 09/06/2017 08:24
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTD.VN - Bayern Munich sẵn sàng đưa Alexis Sanchez trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại sân Allianz Arena, nếu đồng ý gia nhập đội bóng của Bundesliga. 

Người khổng lồ của Đức chuẩn bị đề nghị mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần, con số giúp họ loại Man City ra khỏi cuộc đua và kết thúc bất cứ tia hy vọng nào của Arsenal trong mục tiêu giữ chân ngôi sao người Chile.

Bayern Munich lôi kéo sao Ngoại hạng Anh bằng mức lương kỷ lục ảnh 1

Bayern sẵn sàng trả 350.000 bảng/tuần để lôi kéo Sanchez

Theo truyền thông địa phương, Bayern Munich sẵn sàng trả lương cho Sanchez cao hơn so với những gì tiền đạo Robert Lewandowski đang thụ hưởng, cầu thủ bỏ túi 300.000 bảng/tuần.

Cùng với mức đãi ngộ hấp dẫn cho Sanchez, đội bóng xứ Bavaria dự kiến trả 40 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Arsenal để đổi lại chữ ký của chân sút người Chile - người chỉ còn 1 năm trong hợp đồng.

Các nguồn tin gần gũi cho biết, người đại diện của Sanchez, Fernando Felicevich đã đàm phán với Bayern và họ tin tưởng bản hợp đồng sẽ được hoàn tất trong tương lai gần.

Arsenal vẫn hy vọng giữ chân Sanchez, nhưng lo ngại về cuộc tranh cãi kéo dài trong mùa hè và dự kiến đề nghị thanh toán mức lương vượt qua con số 275.000 bảng/tuần. Dù vậy, sẽ rất khó để đội bóng của London thuyết phục cầu thủ của mình ở lại trong bối cảnh không được dự Champions League mùa tới.

Tuy nhiên, nếu phải để ngôi sao người Chile rời Emirates, HLV của The Gunners, Arsene Wenger lựa chọn bán cầu thủ này cho các đội bóng khác ở châu Âu, chứ không phải là kình địch nào đó tại Premier League. 

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục