Barca khiến tất cả ngỡ ngàng vì mục tiêu chuyển nhượng mới

  • 22/06/2017 08:27
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Châu Âu hay Nam Mỹ giờ không còn là địa bàn hoạt động của những nhà tuyển trạch của Barcelona hùng mạnh nữa. Trong một diễn biến mới nhất, đội bóng xứ Catalan đã "chĩa radar" sang tận... Trung Quốc để mua cầu thủ.

Đây được coi là một động thái khá kỳ quặc của Barca, đội bóng vốn có thói quen chỉ tìm hàng chất lượng cao trên khắp châu Âu và Nam Mỹ.

Trong nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ trung tâm, Barca đã cất công sang tận Trung Quốc, gõ cửa CLB Guangzhou Evergrande để hỏi mua tiền vệ người Brazil, Paulinho.

Barca khiến tất cả ngỡ ngàng vì mục tiêu chuyển nhượng mới ảnh 1

Paulinho (trái) trong màu áo Guangzhou giao hữu với Barca năm ngoái

Đây là tiền vệ từng có thời gian chơi bóng ở Anh. Paulinho gia nhập Guangzhou Evergrande từ Tottenham năm 2015 với mức phí chuyển nhượng 14 triệu euro.

Việc không tìm được thành công ở châu Âu khiến Paulinho quyết định sang Trung Quốc kiếm tiền. Dù có phong độ khá tốt ở đây, nhưng tiền vệ này đã 29 tuổi và một lần nữa người ta lại phải đặt câu hỏi cho chính sách chuyển nhượng của Barca.

Từ trước tới nay, bóng đá Trung Quốc nổi tiếng chỉ hút nhân tài từ khắp nơi về khoe sắc giữa vườn hoa "tiền" của mình. Những Barca lại đang tạo ra hiệu ứng ngược và chưa biết nó sẽ tạo ra tác động tích cực hay tiêu cực lên thị trường chuyển nhượng sắp tới.

Tin cùng chuyên mục