Báo Tây Ban Nha gây sốt khi hé lộ Messi giành Quả bóng Vàng 2019

  • 27/11/2019 16:02
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tờ Mundo Deportivo khẳng định Lionel Messi là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng 2019.

Phải đến ngày 2-12 tới, tạp chí France Football mới công bố và trao danh hiệu Quả bóng Vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm này, chủ nhân của danh hiệu trên đã liên tục xuất hiện cùng những tin đồn.

Báo Tây Ban Nha gây sốt khi hé lộ Messi giành Quả bóng Vàng 2019 ảnh 1

Messi có giành QBV thứ 6 trong sự nghiệp?

Mới nhất, tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha khẳng định Messi sẽ vượt qua hai ứng cử viên khác là Ronaldo và Van Dijk để sở hữu Quả bóng Vàng thứ 6 trong sự nghiệp.

Trong số này, Messi từng giành giải The Best của FIFA, Van Dijk từng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu còn Ronaldo yếu thế nhất khi không có danh hiệu cá nhân nào nổi bật trong năm qua.

Nguồn tin của Mundo Deportivo khẳng định Messi đã nhận cuộc điện thoại từ thành viên BTC của France Football, nói rằng siêu sao Argentina là người chiến thắng. Nếu điều này là sự thật, Messi sẽ có Quả bóng Vàng đầu tiên kể từ năm 2015.

Thực sự của câu chuyện này thế nào, phải đến ngày 2-12 mới biết. Và lúc này phần đông người hâm mộ vẫn dự đoán Quả bóng Vàng năm nay sẽ thuộc về Van Dijk sau một năm thăng hoa cùng Liverpool ở Champions League.

Tin cùng chuyên mục