Báo Anh đưa tin vụ Beckham sang Việt Nam

  • 11/11/2014 17:08
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - "Chuyến đi ngập tràn nụ cười" là điều mà Daily Mail mô tả về Becks khi anh đang có mặt ở Việt Nam với mục đích ngoài bóng đá.

Dù đã 39 tuổi và rời xa thời đỉnh cao trên sân cỏ từ rất lâu, nhưng David Beckham vẫn là một "thương hiệu" đầy sức hút. Bằng chứng là bất kể anh đi đâu, làm gì, cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và người hâm mộ. 

Báo Anh đưa tin vụ Beckham sang Việt Nam ảnh 1

Hình ảnh Beckham ở Việt Nam trên Daily Mail

Đây là lần thứ 3 Becks sang Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên cựu ngôi sao của M.U và Real Madrid tới Hà Nội. Dù những thông tin về Becks được giữ trong vòng bí mật, các phóng viên không được phép chụp ảnh ở những sự kiện mà anh tham dự, nhưng hình ảnh về Becks vẫn tràn ngập trên các tờ báo Việt Nam.

Daily Mail, một trong những tờ báo uy tín nhất ở xứ sở sương mù tất nhiên cũng không thể nằm ngoài dòng sự kiện. Tờ báo này mô tả đây là chuyến đi "ngập tràn nụ cười" của Becks, trên cương vị là một doanh nhân.

Báo Anh đưa tin vụ Beckham sang Việt Nam ảnh 2

Becks thường xuyên nở nụ cười trên môi

''Với nụ cười ràng rỡ, cựu danh thủ 39 tuổi đã khiến người hâm mộ Việt Nam thật sự ngất ngây với sự xuất hiện của mình trong bữa tối tại một nhà hàng. Nhiều fan đã chen chúc nhau ở trên đường phố để được nhìn ngắm thần tượng, dù chỉ trong thoáng chốc", tờ Daily Mail viết.

Lúc này, Beckham đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh sau chuyến bay từ Hà Nội vào trưa 11-11 để giao lưu với người hâm mộ khu vực phía Nam. Ngày mai, anh sẽ bay sang Malaysia để tiếp tục hành trình của một đại sứ thương hiệu.

Một số hình ảnh khác của Beckham ở Hà Nội trên Daily Mail:

Báo Anh đưa tin vụ Beckham sang Việt Nam ảnh 3

Báo Anh đưa tin vụ Beckham sang Việt Nam ảnh 4

Báo Anh đưa tin vụ Beckham sang Việt Nam ảnh 5

Báo Anh đưa tin vụ Beckham sang Việt Nam ảnh 6

Daily Mail

Tin cùng chuyên mục