Bằng một cử chỉ nhỏ, Ronaldo lại "đốn tim" fan hâm mộ

  • 12/04/2019 07:14
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo luôn biết cách tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ, dù chỉ qua những hành động rất nhỏ.

Là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng ít khi người ta thấy Ronaldo tỏ ra kênh kiệu. Trái lại, anh luôn thân thiện trong phạm vi cho phép với những người yêu mến mình, đặc biệt là với trẻ con.

Bằng một cử chỉ nhỏ, Ronaldo lại "đốn tim" fan hâm mộ ảnh 1

Sự thân thiện của Ronaldo trên sân Ajax

Trước trận tứ kết lượt đi Champions League trên sân Ajax Amsterdam, nơi Juventus chiếm lợi thế với trận hòa 1-1, Ronaldo một lần nữa "đốn tim" khán giả bằng cử chỉ rất đáng yêu với hai mascot (cậu bé dẫn cầu thủ ra sân cử hành nghi lễ trước trận đấu).

CR7 đặt cả 2 tay lên vai cậu bé đứng trước mặt anh, sau đó véo nhẹ vào tai cậu bé đứng bên cạnh (trước mặt Bonucci) đầy thân thiện. Hai cậu bé (rất có thể sẽ là tương lai của Ajax Amsterdam) đều tỏ ra hạnh phúc với cử chỉ gần gũi của Ronaldo.

Bằng một cử chỉ nhỏ, Ronaldo lại "đốn tim" fan hâm mộ ảnh 2

Trên mạng xã hội Instagram, nhiều người hâm mộ cũng "thả tim" với hành động đó của siêu sao người Bồ Đào Nha. "Ronaldo chỉ mất 10 giây để tạo ra một ký ức. Hai cậu bé sẽ trân trọng và nhớ điều đó đến hết đời", một tài khoản bình luận.

Tin cùng chuyên mục