Băng đảng ma túy khét tiếng Mexico dùng UAV dội bom căn cứ đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Băng đảng ma túy Mexico dùng UAV dội bom căn cứ đối thủ đã được ghi lại trong đoạn video vừa được truyền thông Mexico đăng tải.

Băng đảng ma túy Mexico dùng UAV dội bom căn cứ đối thủ

Đoạn video dường như được quay từ chính chiếc máy bay không người lái (UAV) của 1 băng đảng ma túy Mexico khi đang thả bom xuống những chiếc lều lớn bên dưới trong 1 khu rừng rậm. Vài giây sau, nhiều người được nhìn thấy đang cố gắng chạy thoát thân, trong khi UAV tiếp tục thả nhiều bom hơn.

Khoảng 26 giây trong đoạn video thứ 2, camera gắn trên máy bay không người lái bắt đầu rung lắc dữ dội, khiến một số người cho rằng nó có thể đã bị bắn trả từ mặt đất.

Theo báo El Pais, máy bay không người lái này do băng đảng ma túy khét tiếng Jalisco New Generation Cartel (CJNG) vận hành và chiếc lều bị tấn công là của băng nhóm đối thủ ở bang Michoacan của Mexico.

Những trang tin khác thì cho rằng băng đảng tội phạm nguy hiểm này còn nhắm mục tiêu vào những người dân thị trấn địa phương, những người ngăn chặn bọn tội phạm chiếm đoạt đất rừng làm căn cứ.

Vụ dội bom đã khiến ít nhất 1 người bị thương. Băng đảng ma túy Mexico dùng UAV dội bom căn cứ đối thủ chỉ là 1 trong hàng loạt các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái tương tự trong khu vực.