Bán cả bạn trai?

  • 10/08/2011 22:43
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Barbara Berlusconi, giám đốc của CLB AC Milan đồng thời là tình nhân của tiền đạo Pato mới đây đã bất ngờ tiết lộ nhà ĐKVĐ Serie A hoàn toàn có thể bán cầu thủ người Brazil.

Bán cả bạn trai? ảnh 1
Pato đang rất hạnh phúc với Barbara Berlusconi

Những tưởng vị trí của Pato tại AC Milan giờ đây đang “chắc như đinh đóng cột” khi anh “cưa đổ” cô con gái của chủ tịch Silvio Berlusconi. Nhưng đích thân nàng thơ của tiền đạo người Brazil mới đây đã tuyên bố AC Milan có thể sẽ bán Pato.

Trên tờ tạp chí thời trang Vanity Fair số ra hôm nay, Barbara Berlusconi tiết lộ về khả năng mang bán chính bạn trai của mình. “Mọi người đều có thể được mang ra chuyển nhượng và Pato không phải là ngoại lệ. Đây là một vấn đề tế nhị nhưng nó không khiến tôi bận tâm”.

Với Barbara, điều quan trọng là tận hưởng tình yêu cùng người tình trẻ hơn mình 6 tuổi còn công việc lại là một vấn đề khác. “Tôi không muốn nói về nó (việc chuyển nhượng của Pato) bởi đơn giản tôi chỉ muốn tận hưởng mỗi ngày hiện tại của 2 người”, con gái chủ tịch AC Milan chia sẻ.

Chưa biết thực hư việc AC Milan bán Pato nhưng với những lời tuyên bố trên, có thể thấy bà chủ tương lai của đội bóng áo sọc đỏ đen là người cứng rắn ra sao.

Tin cùng chuyên mục