Balotelli và Usain Bolt lại đắm mình cùng những người đẹp

ANTĐ - "Ngựa chứng" Balotelli và "Tia chớp đen" Usain Bolt đã cùng tham gia clip quảng cáo mới của hãng dụng cụ thể thao Puma. Usain Bolt sắm vai "người dẫn chuyện", và cùng các ngôi sao còn lại, trong đó có Balotelli "hóa thân" thành chính mình. 
Mario Balotelli, Usain Bolt và nhiều ngôi sao khác của làng thể thao, vừa cùng tham gia clip quảng cáo mang tên "Calling All Troublemakers", tạm dịch là "Triệu tập tất cả các siêu quậy" cho hãng thể thao Puma, trong chiến dịch "Forever Faster". Trong clip, Usain Bolt nằm thư giãn trong bể nước nóng, như một tay chơi thực thụ bên cạnh những cô nàng nóng bỏng. 
Balotelli và Usain Bolt lại đắm mình cùng những người đẹp ảnh 1
Usain Bolt nằm thư giãn bên cạnh những người đẹp

Còn Balotelli cũng không chịu kém khi chọn cho mình 2 người đẹp tóc vàng quyến rũ. Trong khi đó, những ngôi sao khác là tiền đạo của Man City - Sergio Aguero, cựu cầu thủ nữ xuất sắc nhất thế giới - Marta, cùng 2 tay golf Rickie Fowler và Lexi Thompson đều "nhập vai" chính mình để tạo nên một bức tranh toàn cảnh về Puma. 
Balotelli và Usain Bolt lại đắm mình cùng những người đẹp ảnh 2
Balotelli bên cạnh 2 cô đào nóng bỏng


Một số hình ảnh từ clip:

Balotelli và Usain Bolt lại đắm mình cùng những người đẹp ảnh 3
Usain Bolt 

Balotelli và Usain Bolt lại đắm mình cùng những người đẹp ảnh 4
Balotelli ngoi lên từ bể nước nóng

Balotelli và Usain Bolt lại đắm mình cùng những người đẹp ảnh 5
Balotelli "hóa thân" thành chính mình trong clip quảng cáo

Dù Bolt đã từng "phỉ báng" đại hội thể thao khối thịnh vượng chung là "chết tiệt", còn Balotelli đã từng đốt pháo cháy cả nhà, thì họ vẫn là những vận động viên da màu được hâm mộ bậc nhất trên toàn cầu, họ đương nhiên là tâm điểm của sự chú ý trong mọi hoạt động, sự kiện. 

“Chúng tôi luôn hiểu rõ những rủi ro mà một thương hiệu phải đối mặt, dự án Forever Faster là vậy đấy. Chúng tôi sẽ thay đổi cách tiếp cận thị trường, thiết kể sản phẩm và sự cải tiến, cũng như cách quảng bá thương hiệu”, giám đốc Marketing toàn cầu của Puma – Adam Petrick cho biết. 

Cùng xem Balotelli và Bolt trong đoạn clip quảng cáo của Puma.