Bale đặt chân đến Tottenham, CĐV sung sướng chào đón

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chuyên cơ của Tottenham Hotspur đã chở Gareth Bale đến London để hoàn tất các thủ tục cuối cùng giúp ngôi sao này "tái hôn" với đội bóng cũ.

Cuối cùng thì ngày mà CĐV Tottenham mòn mỏi chờ đợi suốt 7 năm qua cũng đã đến, đó là việc ngôi sao từng là số 1 của họ Gareth Bale trở lại mái nhà xưa. Kể từ mùa hè 2013 khi Bale sang Real Madrid, người hâm mộ đội bóng thành London chưa khi nào thôi mong "đứa con cưng" của mình trở về.

Bale trên xe về đại bản doanh của Tottenham

Bale trên xe về đại bản doanh của Tottenham

Trong thương vụ này, Spurs đi sau M.U nhưng lại về trước. Theo một số nguồn tin, Tottenham không mất phí chuyển nhượng cho Real Madrid khi chiêu mộ Bale. Không những vậy, họ cũng chỉ phải “trả hộ” nhà vô địch La Liga 50% tiền lương thưởng của Bale, tương đương khoảng 15 triệu bảng.

Người hâm mộ Spurs chụp ảnh cùng Bale

Người hâm mộ Spurs chụp ảnh cùng Bale

Thương vụ này diễn ra nhanh gọn vì nó đáp ứng được mong muốn của tất cả các bên. Real loại được "cái gai trong mắt" HLV Zidane, còn Spurs lại có một tân binh quá chất lượng phục vụ cho tham vọng ở mùa giải này. Bản thân Bale cũng cần thi đấu thường xuyên để lấy lại phong độ trước EURO 2021.

Bản hợp đồng này khiến cả 3 bên cùng vui: Real Madrid, Tottenham và Bale

Bản hợp đồng này khiến cả 3 bên cùng vui: Real Madrid, Tottenham và Bale

Sau khi hạ cánh xuống London bằng chuyên cơ của Tottenham, Bale đã được đưa thẳng về đại bản doanh CLB. Đón anh là hàng trăm người hâm mộ với chiếc áo số 11 quen thuộc mà Bale từng làm nên thương hiệu ở đây. Ngôi sao 31 tuổi cũng đáp lại tình cảm đó bằng nụ cười tươi rói.

Cùng với Bale, Tottenham còn có một sự bổ sung khác ở vị trí hậu vệ cánh trái mang tên Sergio Reguilon. Tuyển thủ Tây Ban Nha này cũng là ngôi sao được M.U theo đuổi, nhưng Tottenham đã giành phần thắng chỉ với giá 30 triệu euro và một số phụ phí khác. Đây là những sự tăng cường thực sự chất lượng giúp đội bóng của HLV Mourinho đáng xem hơn nhiều trong thời gian tới.