Arsenal gặp 'điềm xấu' ở trận quyết đấu Man City

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trọng tài Michael Oliver được chỉ định điều khiển trận quyết đấu giữa Man City và Arsenal tại vòng 33 Premier League sắp tới. Vị trọng tài này là một nỗi ám ảnh của Pháo thủ trong quá khứ.

Trận Man City vs Arsenal trên sân Etihad ở vòng 33 (2h00 ngày 27-4) được xem như "chung kết" quyết định ngôi vô địch Premier League mùa này. Hiện tại, Arsenal đang có 74 điểm, hơn Man xanh 4 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Arsenal đã thua 16 trận khi trọng tài Michael Oliver cầm còi

Arsenal đã thua 16 trận khi trọng tài Michael Oliver cầm còi

Theo BTC Premier League, trọng tài Michael Oliver được phân công làm nhiệm vụ trận quyết đấu này. Các CĐV Pháo thủ hoàn toàn không thể lạc quan khi biết thông tin, rằng đội bóng của họ có kết quả thi đấu không tốt ở những trận ông Michael Oliver điều khiển trong quá khứ.

Theo thống kê, Arsenal đã thất bại 16 trận (trên tổng số 43 trận) khi trọng tài Oliver cầm còi. Trong số các trận đấu ông này điều khiển, Pháo thủ là đội để thua nhiều thứ 4, chỉ kém West Ham (20 trận thua), Crystal Palace (18 trận thua) và Aston Villa (17 trận thua).

Ngược lại, Man City là đội giành nhiều chiến thắng nhất ở Premier League khi trọng tài Michael Oliver cầm còi (thắng 31/40 trận).

Thế nên, dù riêng ở mùa này, Arsenal toàn thắng cả 4 trận được điều khiển bởi ông Oliver, các CĐV của họ vẫn không thể thực sự lạc quan.