Adiva collagen dạng viên siêu tiết kiệm

  • 19/01/2017 19:48
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Ứng dụng công nghệ mới cùng thành phần 100% Collagen Peptide nhập khẩu từ Đức, Adiva Collagen giúp ngăn chặn lão hóa, phục hồi làn da khô sạm và chống hình thành các nếp nhăn mới. Adiva Collagen nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn biện pháp “hỗ trợ làm đẹp” cho phụ nữ Việt.

Sản phẩm nhiều năm liên đã được ghi nhận và khẳng định được giá trị thương hiệu trong thị trường làm đẹp nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung.

Adiva Collagen dạng viên siêu tiết kiệm

Adiva Collagen dạng viên siêu tiết kiệm

Năm 2016, với hơn 5 triệu sản phẩm được bán ra và nhận được phần lớn phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, Adiva đã nhanh chóng chiếm được trái tim của phái đẹp Việt cũng như ban giám khảo Elle Beauty Awards 2016 bao gồm những BTV và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Và trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế ELLE Beauty Award, vượt qua hơn 100 đề cử đến từ thương hiệu khác nhau, Adiva đã xuất sắc được vinh danh và đoạt giải ở hạng mục Best Innovation – sản phẩm đột phá nhất năm với dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Collagen đình đám trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

Giải thưởng Best Innovation dành cho Adiva là một phần thưởng xứng đáng và là nguồn động lực lớn lao cho thương hiệu Adiva trên con đường mang đến cái đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Adiva chứa 100% Collagen Peptide tự nhiên được nhập khẩu từ Đức giúp làn da hết khô sạm, sần sùi và làm mờ các nếp nhăn. Ngoài ra, việc bổ sung Collagen Adiva thường xuyên giúp ngăn ngừa các bệnh đau khớp, viêm khớp và giảm thiểu các bệnh liên quan đến khớp, xương, sụn.

Đặc biệt, thực phẩm chức năng Collagen Adiva nay đã có dạng viên mới, tiết kiệm hơn 50% giá tiền mỗi tháng.

Giá bán: 165.000 VNĐ 1 hộp 70 viên

*Sản phẩm được bán tại các hệ thống nhà thuốc, siêu thị toàn quốc. Truy cập http://adiva.com.vn/ hoặc 1900 555 552 để biết thêm chi tiết.

Số GPQC: 1075/2015/XNQC-ATTP

Tin cùng chuyên mục