GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT HÀ NỘI - AN NINH THỦ ĐÔ LẦN THỨ XXI - 2022 CÚP NUMBER 1 ACTIVE

8 đội bóng mạnh nhất giải lộ diện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 25-12 trên SVĐ C500, 8 đội bóng đã vượt qua vòng 1/8 khắc nghiệt theo nhiều cách khác nhau, để có mặt ở tứ kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active.

Gây ấn tượng mạnh nhất ở vòng 1/8 là THPT Phan Huy Chú, với chiến thắng 5-1 trước THPT Thượng Cát. Đại diện của huyện Thạch Thất tiếp tục cho thấy phong độ ổn định cùng tài săn bàn của tiền đạo số 7 Đặng Cao Phúc.

Cao Phúc không ngừng ghi bàn cho THPT Phan Huy Chú

Cao Phúc không ngừng ghi bàn cho THPT Phan Huy Chú

Ở trận này, một mình Cao Phúc ghi 4 bàn để góp công giúp đội nhà tiến vào vòng tứ kết. Cá nhân tiền đạo này cũng nâng thành tích ghi bàn của mình tại giải năm nay lên 12 bàn, tiếp tục dẫn đầu danh sách Vua phá lưới.

Trong khi đó, THPT Nguyễn Trãi và THPT Nguyễn Tất Thành (Thanh Xuân) đã trải qua 50 phút căng thẳng trước THPT Marie Curie và THPT Xuân Mai để giành chiến thắng chung cuộc 1-0.

Ghi 4 bàn ở vòng trước nhưng đến vòng này, THPT Tây Hồ lại kém duyên trong việc tìm mành lưới đối phương và chia tay giải với tỉ số thua 0-2 trước THPT Green City Academy.

THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) nghẹt thở vượt qua THPT Ngô Gia Tự (Hà Đông) trên chấm luân lưu

THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) nghẹt thở vượt qua THPT Ngô Gia Tự (Hà Đông) trên chấm luân lưu

Cũng ở vòng 1/8, sự căng thẳng được đẩy lên tận cùng khi có tới 4 trận đấu phải giải quyết thắng bại bằng loạt luân lưu may rủi. Ở đó, THPT Ngô Gia Tự (Hà Đông) cống hiến một trận đấu mãn nhãn với 4 bàn thắng (hòa 2-2) cùng THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất), nhưng đành dừng bước với tỉ số 1-3 trên chấm đá penalty.

Cùng THPT Phùng Khắc Khoan giành vé vào tứ kết sau loạt luân lưu còn có THPT Phúc Lợi, THPT Thạch Thất và THPT Thạch Bàn, với những chiến thắng nghẹt thở trước THPT Việt Ba, THPT Ngọc Hồi và THPT Vân Tảo.

KẾT QUẢ VÒNG 1/8

THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín) 1-0 THPT Marie Curie

THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) 2-2 THPT Ngô Gia Tự (Hà Đông) (pen 3-1)

THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) 5-1 THPT Thượng Cát

THPT Phúc Lợi 1-1 THPT Việt Ba (pen 3-2)

THPT Tây Hồ 0-2 THPT Green City Academy

THPT Xuân Mai 0-1 THPT Nguyễn Tất Thành (Thanh Xuân)

THPT Thạch Thất 1-1 THPT Ngọc Hồi (pen 3-1)

THPT Thạch Bàn 1-1 THPT Vân Tảo (pen 7-6)