60 gian hàng thương hiệu lớn tham gia "Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng"

ANTD.VN - “Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng” là một sự kiện nổi bật trong chuỗi các hoạt động vì quyền lợi người tiêu dùng diễn ra trong 5 ngày từ 19-4 đến 23-4 tại khuôn viên siêu thị Big C – 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhiều thương hiệu uy tín tham gia "Ngày hội sản phẩm hàng hóa vì người tiêu dùng"

Sự kiện có sự tham gia của hơn 60 gian hàng thương hiệu, uy tín như: Habeco, TH Truemilk, bánh kẹo Hải Hà, Điện Quang, Goldsun, VinaPhone... 

Các doanh nghiệp tham gia sự kiện có nhiều chương trình tri ân (tặng quà, giảm giá, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm) nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất cho người tiêu dùng trong dịp này.

Ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết: "Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Tháng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2019 do Sở Công Thương tổ chức".

Cũng nằm trong hoạt động tuyên truyền bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, TP Hà Nội cũng chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đến người tiêu dùng, đặc biệt là học sinh các trường Trung học phổ thông, lớp người tiêu dùng tương lai đang dần hình thành ý thức trong các hoạt động mua sắm.