Xe+

35 điểm đen và tiềm ẩn về tai nạn giao thông tại Quảng Ngãi

  • 06/11/2016 07:34
  • 0 bình luận
  • Trung Thành
  • In bài
ANTD.VN - Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, qua kiểm tra cho thấy, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn tồn tại 9 điểm đen và 26 điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông (TNGT).

35 điểm đen và tiềm ẩn về tai nạn giao thông tại Quảng Ngãi ảnh 1Tuyến QL 1A đoạn qua thôn Xuân Yên, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) thường xuyên xảy ra TNGT

Trong đó, riêng trên Quốc lộ 1 có 9 điểm đen và 12 điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông. Các điểm đen và điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông này do chưa được khắc phục nên liên tục gây ra các vụ tai nạn cho người tham gia giao thông.

Để khắc phục, sớm xóa 35 điểm đen và điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông trên, Sở GTVT Quảng Ngãi đề nghị đề nghị UBND tỉnh bố trí ngân sách 1,25 tỷ đồng.

Sở GTVT Quảng Ngãi cũng đề nghị Tổng cục đường bộ Việt Nam, Cục quản lý đường bộ 3 và UBND các huyện, thành phố có các tuyến Quốc lộ đi qua sớm phối hợp để triển khai xử lý, xóa bỏ sớm các điểm đen và điểm tiềm ẩn về tai nạn giao thông còn tồn tại, nhất là trên tuyến Quốc lộ 1 để hạn chế tai nạn giao thông.

Tin cùng chuyên mục