16 đội bóng tranh tài giải "Be Champions League 2019"

ANTD.VN - 16 đội bóng được chia thành 4 bảng, đá vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào tứ kết.

Sáng 28-4, giải bóng đá "Be Champions League 2019" do Công ty cổ phần BE GROUP tổ chức dành cho các đối tác tài xế tại khu vực phía Bắc đã chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo Sơn Trang 2 (số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội).

Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí trang trọng, ngắn gọn. Các cựu danh thủ Phạm Như Thuần, Đặng Phương Nam… cũng đến động viên và cổ vũ các đội bóng.

Đại diện ban tổ chức, danh thủ Phương Nam, Như Thuần cùng đại diện các đội bóng tại lễ khai mạc “Be Champions League 2019”

Vòng 1 được diễn ra cùng lúc trên 4 sân với không khí sôi nổi. 16 đội bóng được chia thành 4 bảng, đá vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào tứ kết.

Đội vô địch nhận giải thưởng là 15 triệu đồng tiền mặt, cúp, HCV. Các đội nhì, ba lần lượt nhận 6 triệu đồng, 4 triệu đồng và huy chương. Đội thứ 4 cũng có phần thưởng là 2 triệu đồng và cờ lưu niệm. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải cá nhân dành cho Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất, mỗi giải 1 triệu đồng kèm cờ lưu niệm. 

Giải thi đấu vào sáng chủ nhật hàng tuần từ ngày 28-4 đến 2-6. 

Các trận đấu vòng 1 của giải diễn ra hấp dẫn, kịch tính

Với mong muốn góp phần thay đổi nhận thức của xã hội về nghề tài xế xe công nghệ, giải bóng đá “Be Champions League” hứa hẹn là một trong những hoạt động thường niên, sẽ được BE GROUP triển khai, mở rộng trên cả nước trong thời gian tới.

Be - ứng dụng gọi xe của người Việt ra mắt từ tháng 12-2018, đến nay đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Be cũng là nhà tài trợ chính thức, đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm (2019-2021).