15 tỷ được trao cho 3 gôn thủ trúng HIO ở FLC Faros Golf Tournament 2017

ANTD.VN - Sáng 30-7, tại FLC Samson Golf Links, Ban tổ chức Giải FLC Faros Golf Tournament 2017 đã tiến hành lễ trao những phần thưởng đặc biệt giá trị cho 3 golfer đã xuất sắc trúng giải hole-in-one (HIO), với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

FLC Faros Golf Tournament 2017 được tổ chức vào mùa xuân, từ 17 đến 19-3-2017. Đây là giải đấu thường niên do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức với mục đích tri ân, tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho các đối tác, khách hàng thân thiết.

Ông Đỗ Như Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT FLC Faros - Trưởng BTC (thứ hai từ trái qua) trao giải thưởng cho hai golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok

Giải đã ghi nhận kỷ lục mới, khi đã có 3 gôn thủ trúng giải HIO, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng. Giải đã gây tiếng vang lớn, lan tỏa khắp giới chơi golf cả nước, với 3 gôn thủ ghi dấu ấn là anh Nguyễn Văn Quế tại hố số 11, anh Trịnh Ngọc Thạch và gôn thủ người Hàn Quốc - Park Jea Seok ở hố số 3.

Anh Quế nhận được những phần thưởng giá trị, như một xe Camry 2.5, một xe Mercedes C200, 20.000 USD tiền mặt do nhà tài trợ Tống Xuân Vương trao trực tiếp, 1.000m2 đá cẩm thạch đỏ trị giá 1,4 tỷ do Công ty CP đầu tư AMD Group tài trợ, thẻ hội viên FLC Quy Nhơn, voucher nghỉ dưỡng ở FLC Hotel... với tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Gôn thủ Nguyễn Văn Quế (giữa) nhận những giải thưởng bằng hiện vật là 2 xe ôtô hạng sang

Trong khi đó, hai golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok cũng nhận mỗi người 2 xe hơi hạng sang và nhiều phần quà giá trị khác, lên tới hơn 4 tỷ đồng mỗi giải.

Sau khi nhận giải, anh Quế chia sẻ: "Tôi đã tập golf được 5 năm và chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày ăn giải HIO. Tôi chẳng có bí quyết gì nhiều, chỉ biết rằng tôi không quá bận tâm đến việc có trúng HIO hay không, khi thực hiện cú đánh. Bản thân tôi nghĩ mình thần may mắn đã dành sự ưu ái cho mình. Xin cảm ơn FLC, Faros và các nhà tài trợ đã mang tới cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao này".

Đây là lần thứ 2 Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức lễ trao giải HIO. Trước đó, tại giải Faros Golf Tournament lần đầu tiên năm 2016, BTC đã trao các phần thưởng giải HIO ở hố số 3 cho gôn thủ Phạm Vĩnh Hà với tổng trị giá giải thưởng lên đến 85.000 USD.