10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội

  • 24/10/2019 16:25
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Trên địa bàn TP Hà Nội có hàng nghìn cửa hàng sửa chữa bình nóng lạnh, để tìm được một địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh thực sự uy tín, tin cậy không phải dễ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội ảnh 1

1. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Cầu Giấy – 29 Nguyễn Khánh Toàn.

ĐT: 024 22 111 838

Thương hiệu đã được khảng định 15 năm tại trung tâm dịch vụ bách khoa với chi nhánh tại Cầu Giấy. Tại đây cung cấp khá nhiều dịch vụ sửa chữa điện tử - điện lạnh nói chung và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng, cửa hàng này được biết đến nhiều hơn từ những khách hàng đã từng gọi thợ sửa bình nóng lạnh. Nếu bạn 1 lần liên hệ sửa chữa với cửa hàng, bạn không thể quên được phong cách phục vụ chuyên nghiệp với  nhiều thợ có trình độ tốt. Bên cạnh đó là những dịch vụ bảo hành dài hạn với những cam kết 100% bảo hành miễn phí.

2. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Thanh Xuân - 238 Nguyễn Trãi.

ĐT: 024 85 87 33 78

Cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín thì phải kèm theo những kinh nghiệm quản lý, những định hướng lâu dài để mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng dịch vụ. Tại cơ sở 238 Nguyễn Trãi đã tạo được niềm tin của khách hàng nhiều hơn bất cứ địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân. Ở đây luôn mang đến cho khách hàng những người thợ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mang tới cho cho khách hàng cảm giác an tâm, an toàn sau khi sửa.

3. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Hà Đông - 120 Quang Trung.

ĐT: 024 85 87 33 80

Tại Hà Đông có rất nhiều dịch vụ sửa bình nóng lạnh. Vấn đề là dịch vụ ở đâu mới là chuyên nghiệp uy tín. Nếu chọn nhầm bạn sẽ mất tiền oan hoặc bị chặt chém về giá. Nhưng với cơ sở sửa bình nóng lạnh tại 120 Quang Trung - Hà Đông thì luôn nói không với chặt chém, khách hàng được phục vụ hầu hết đều hài lòng với phong cách nhanh, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Đây là 1 trong 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.

4. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Đống Đa - 27 Cát Linh.

ĐT: 024 85 87 33 81

 Đây là cửa hàng sửa bình nóng lạnh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc bắt bệnh và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu suất cao trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Cửa hàng nhiều năm được khách hàng tâm đắc đánh giá độ uy tín cao, giá thành sửa chữa, phụ kiện thay thế khá rẻ hợp lý so với các cửa hàng khác tại Hà Nội. Đặc biệt không gian dối, không chặt chém giá và là 1 trong 10 cửa hàng sửa, bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín nhất hiện nay.

5. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Hai Hà Trưng- K9 Bách Khoa.

ĐT:  024 85 87 33 79

Nếu như những thiết bị điện lạnh trong gia đình bạn bị hỏng đầu tiên bạn nghĩ tới 1 trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. Với thương hiệu đã in sâu vào trong lòng người Hà Nội hơn 20 năm qua, đẳng cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở đây vẫn luôn là số 1. Tại cửa hàng K9 Bách khoa không chỉ mang đến bạn những thợ sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng xúc xả bình nóng lạnh tốt mà còn mang tới độ an toàn sử dụng cao. Hỗ trợ nhanh trong suốt quá trình bảo hành sau khi sửa.

6. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Nam Từ Liêm - CT2 Mỹ Đình 2. ĐT: 024:66 75 75 33

Chuyên dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh các hãng như: Ariston, Picenza, Ferroli, Funiki, Olympic,… Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh trực tiếp, bình chứa gián tiếp, dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh “nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp”. Đây là địa chỉ cửa hàng thay thế thiết bị chính hãng, bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7 tại Hà Nội. 5 năm qua mang lại giá trị sử dụng bền hơn cho khách hàng nhất được các khánh hàng ủng hộ hết mình. Nếu như bạn còn chưa biết tìm thợ sửa bình nóng lạnh ở đâu tốt thì đây là sự lựa chọn tâm đắc dành cho bạn.

7. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Hoàng Mai- 120 Trương Định.

ĐT: 024 66 75 76 75

Được nhiều khách hàng đánh giá hài lòng với dịch vụ sửa bình nóng lạnh cửa hàng 120 Trương Định. Cửa hàng được xếp trong tốp 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín bởi khả năng làm việc ngăn lắp, đúng lịch, đúng hẹn, sửa đúng bệnh nhất. Các linh kiện bình nóng lạnh được thợ sửa chữa thay thế chính hãng thời gian bảo hành dài hạn. Thái độ làm việc trung thực báo đúng bệnh, không gian lận với khách hàng. Nhiệt tình chu đáo luôn cẩn thận trong quá trình sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng, Đây là địa chỉ uy tín dành cho bạn mỗi khi bình nóng lạnh bị hỏng hóc.

8. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Long Biên - 96 Nguyễn Văn Cừ.

ĐT: 024 66 75 77 58

Quận Long Biên không có nhiều cửa hàng chuyên về sửa bình nóng lạnh, chính vì thế để tìm ra cho mọi người 1 cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín nhất quận Long Biên bạn có thể điện ngay tới 96 Nguyễn Văn Cừ, ĐT: 024 66 75 76 75. Đây là cơ sở mang lại cho bạn phong cách dịch vụ tốt nhất, đặt lịch sửa chữa cửa hàng sẽ cử người đến kiểm tra miễn phí cho bạn, chỉ thu phí khi bạn đồng ý sửa với chi phí mà cửa hàng đã niêm yết sẵn. Giá cả ở đây luôn được báo trước, minh bạch, thậm chí còn thông báo cho bạn thời hạn bảo hành cho những phụ kiện mà họ thay thế trước khi bạn sửa.

9. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh huyện Thanh Trì - 102 Ngọc Hồi.

ĐT: 024 22 133 626

Cơ sở 102 Ngọc hồi nhận sửa bình nóng lạnh sử lý các sự cố về điện ở bình nóng lạnh, sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Ở khu vực Ngọc Hồi thì bạn liên hệ cơ sở này là tốt nhất, bởi thợ ở đây phụ vụ khá nhanh và tốt, quá trình làm việc gọn gàng đặc biệt là xúc xả bảo dưỡng bình nóng lạnh khá rẻ chỉ 100.000 - 150.000/bình nóng lạnh. Sửa chữa cũng được hỗ trợ bảo hành hỏng hóc một năm.

10. Cửa hàng sửa bình nóng lạnh quận Tây Hồ - 191 Lạc Long Quận.

ĐT: 024 22 603 990

Đây là cửa hàng cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ với khách hàng. Với độ uy tín cao, cơ sở 191 Lạc Long Quân là trung tâm sửa bình nóng lạnh rất tốt, hầu hết bình nóng lạnh đều được bắt bệnh nhanh chóng, phụ kiện thay thế chính hãng, bạn chỉ cần gọi điện tới cửa hàng, nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển thông tin đến cho nhân viên, kỹ thuật sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để xác nhận và có mặt tại nhà bạn nhanh chóng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội ảnh 2

Trên đây là 10 cửa hàng sửa bình nóng lạnh uy tín nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng. Mong rằng bạn sẽ tìm được những người thợ có tâm, có tầm đến sửa bình nóng lạnh cho mình. Tìm được cửa hàng sửa chữa điện lạnh gia dụng uy tín đồng nghĩa với độ an toàn cao, thợ giỏi sửa sẽ tránh được những sự cố như hỏng hóc lại, đặc biệt là không bị mất tiền oan, chặt chém và móc túi khách hàng. 

Tin cùng chuyên mục