Zlatan Ibrahimovic: “Rooney nên về chung mái nhà với David Beckham”

  • 04/04/2013 14:52
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Chân sút chủ lực của đội bóng Paris St. Germain(PSG) đã “đánh tiếng” thay cho các quan chức trong đội bóng của mình về tương lai của Wayne Rooney. 
Zlatan Ibrahimovic: “Rooney nên về chung mái nhà với David Beckham” ảnh 1Rooney nên chia tay Quỷ đỏ về Paris St. Germain

Trong khi ngài Alex Ferguson đã lên tiếng khẳng định “Rooney sẽ không đi đâu cả”, thì anh chàng nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc Zlatan Ibrahimovic, lại phát biểu rằng nếu quyết định chia tay Quỷ đỏ, Wayne Rooney nên gia nhập vào đội bóng Paris St. Germain.

Trong khi ngài chủ tịch của PSG cho biết, chưa nghĩ tới việc tiếp cận Rooney nhưng ông thừa nhận tài năng của anh thật đáng ngưỡng mộ.

Trả lời phỏng vấn của tờ The Sun, tiền đạo người Thụy Điển tranh thủ đánh tiếng với Rooney: “Sau khi rời sân Old Tranford, nếu cậu ấy muốn là thành viên của một đội bóng tốt nhất thì chỉ có duy nhất một câu lạc bộ xứng đáng để đặt bút kí hợp đồng, đó là PSG. Chúng tôi không bằng lòng với việc thống trị bóng đá Pháp, chúng tôi muốn ở đỉnh cao như các đội bóng ở châu Âu. Rất dễ hiểu tại sao các đội bóng nhòm ngó cầu thủ 27 tuổi của Quỷ đỏ bởi cậu ấy là một trong 10 tiền đạo hay nhất châu Âu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là PSG sẽ là một trong số ít những đội bóng có thể trả cho Rooney mức lương 200.000 bảng/tuần".

Lời gợi ý trên dành cho Wayne Rooney quả là đáng xem xét khi tờ The Sun cũng mới đưa tin, David Beckham đã chính thức trả lời báo chí rằng anh sẽ cân nhắc đề nghị của PSG về việc kí tiếp hợp đồng trong mùa giải tiếp theo. Như vậy, PSG có thể là mảnh đất lành cho các tài năng của Quỷ đỏ dừng chân khi tạm biệt sân Old Tranford. 

Theo ESPN

Tin cùng chuyên mục