Zidane "trên tầm" Messi

  • 20/12/2012 11:50
  • 0 bình luận
  • H.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Chân sút của PSG, Zlatan Ibrahimovic thừa nhận rằng Lionel Messi xứng đáng nhận danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2012, nhưng Zinedine Zidane mới là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.
Zidane "trên tầm" Messi ảnh 1
Messi và Zidane đều là những cầu thủ xuất sắc của bóng đá thế giới

 "Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy xứng đáng tiếp tục nhận Quả bóng Vàng," Ibrahimovic nói với BeIn Sport. "Tôi biết cậu ấy đã giành được danh hiệu này nhiều lần trước đó nhưng cậu ấy vẫn xứng đáng nhận được thêm một danh hiệu nữa".

Cậu ấy chơi bóng như thể chính nhân vật của cậu ấy trong trò chơi PlayStation, thật không thể tin được. Mọi người chê trách cậu ấy thế này nhưng có chăng đó là những nguời không biết gì về bóng đá".

Thừa nhận Messi xứng đáng lần thứ tư được nhận Quả bóng Vàng, song Ibrahimovic cho rằng huyền thoại Zinedine Zidane mới là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và đó là hình mẫu để anh hướng đến. "Khi Zidane ra sân, 10 cầu thủ còn lại sẽ chơi tốt hẳn lên. Điều đó như một thứ ma thuật vậy," Ibrahimovic bày tỏ. "Anh ấy là một cầu thủ kinh điển, còn hơn cả xuất sắc. Không, anh ấy đến từ hành tinh khác".

Năm nay, ngoài Messi còn Cristiano Ronaldo và Andres Iniesta là ba cầu thủ cuối cùng có tên trong danh sách cạnh tranh Quả bóng Vàng. Hiện tại, chân sút người Argentina vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu cao quý này với những màn trình diễn tuyệt vời trên sân cỏ.

Tin cùng chuyên mục