Zalo ra mắt tính năng mới hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp lớn, nhỏ

  • 21/09/2016 15:56
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTD.VN - Bản cập nhật mới của Zalo đã có thêm tính năng Shop, hỗ trợ việc mua và bán hàng trực tiếp trên nền tảng này. 

Với thiết kế quen thuộc, thoạt nhìn như website nhưng lại tối giản cho di động, Zalo Shop được đánh giá phù hợp với đa dạng đối tượng từ doanh nghiệp, người buôn bán nhỏ lẻ đến những người chưa từng sử dụng Internet để bán hàng. 

Zalo ra mắt tính năng mới hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp lớn, nhỏ ảnh 1Zalo ra mắt tính năng Shop

Người bán có thể sử dụng Zalo Shop để trưng bày sản phẩm kèm theo mức giá và sắp xếp hàng hóa theo danh mục tùy ý, thậm chí thiết lập các chương trình khuyến mãi. Về phía người mua, nếu quan tâm đến sản phẩm bất kì, họ có thể dễ dàng hỏi thông tin về sản phẩm đó thông qua chức năng chat được tích hợp sẵn. 

Zalo ra mắt tính năng mới hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp lớn, nhỏ ảnh 2Một Shop bán hàng trên Zalo

Để sử dụng tính năng này, người bán chỉ cần đăng ký Official Account “Cửa hàng - Dịch vụ”, hệ thống sẽ mặc định chuyển sang nền tảng Shop. 

Zalo Shop cũng đã được tích hợp sẵn trong hệ thống của Bizweb hoặc Haravan cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nhiều doanh nghiệp lớn đã thử dùng Zalo Shop để đưa một phần hoặc toàn bộ danh mục hàng hóa của mình đến với người dùng như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Tiki.vn, Nguyễn Kim, Domino’s Pizza, Asus Việt Nam, HNam Mobile... 

Zalo ra mắt tính năng mới hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp lớn, nhỏ ảnh 3Hệ thống mua quảng cáo tự động trên Zalo

Trước đó, Zalo cũng giới thiệu hệ thống mua quảng cáo tự động giúp các doanh nghiệp tự đặt giá quảng cáo, lựa chọn đối tượng khách hàng như ý, theo dõi hiệu quả và kiểm soát chi phí. 

Tin cùng chuyên mục