“Yêu” bé gái 12 tuổi, 7 thanh niên dính vòng lao lý

  • 06/04/2015 11:43
  • 1 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Thấy bị hại có vẻ dễ dãi, nhóm thanh niên thay nhau đưa đón, làm "chuyện người lớn" với bé gái 12 tuổi.

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa kết thúc điều tra vụ án “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô với trẻ em” xảy ra cuối năm 2014. Cơ quan công an đã khởi tố 4 bị can và ra lệnh truy nã 3 bị can khác.

Bị hại trong vụ án là cháu Nguyễn Hoàng Như (Tên bị hại đã được thay đổi- SN 2002, ở thị trấn Đu, huyện Phú Lương). Theo tài liệu điều tra, khoảng cuối tháng 7-2014, Trương Văn Dưỡng (23 tuổi, ở xóm Hái Hoa 2, xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương, Thái Nguyên) quen biết cháu Nguyễn Hoàng Như. Khi gặp gỡ, Như tự giới thiệu sinh năm 1999. Một tháng sau, Như đến nhà Dưỡng chơi. Tại đây, hai người đã quan hệ tình dục.

“Yêu” bé gái 12 tuổi, 7 thanh niên dính vòng lao lý ảnh 1Các đối tượng trong vụ án


Giữa tháng 8-2014, thông qua bạn bè, Như quen với Lý Quang Sơn (còn gọi là Lý Văn Sơn, 19 tuổi, ở xóm Đồi Chè, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương) và Đặng Quang Hùng (20 tuổi, ở xóm Làng Phan, cùng xã Cổ Lũng). Giống như lúc gặp Dưỡng, Như vẫn giới sinh năm 1999, nhà ở thị trấn Đu.

Một hôm, Lý Quang Sơn hẹn Như ra trước cổng nhà tâm sự. Nam thanh niên này chủ động rủ Như đi nhà nghỉ nhưng bị hại không đồng ý, liền bỏ chạy. Thấy vậy, Sơn đã đuổi theo, có hành vi sàm sỡ cô bé 12 tuổi.

Ngày 2-9-2014, Như gọi điện thoại nhờ Lý Quang Sơn đưa đi chơi. Nhưng vì có hẹn với bạn gái nên Sơn không đến mà bảo Hoàng Văn Duy (22 tuổi, ở xóm Hội Hiểu, xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên) chở Như đi.

Trên đường, Duy giới thiệu với Như tên là Giang, rồi đưa bé gái đến quán cà phê. Thấy bạn bè nói Như dễ dãi trong chuyện quan hệ, Duy đưa bị hại vào nhà nghỉ Đại Nam, ở xóm 6, xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương để quan hệ tình dục. Sau đó, Duy đưa Như đến nhà nghỉ Đại Lợi, rồi cùng Lý Quang Sơn, Đặng Quang Hùng và một số người khác đi chơi.

Tối hôm đó, Đặng Quang Hùng quay lại nhà nghỉ đón Như. Thấy người lạ, bị hại kéo cửa nhưng Hùng vẫn xông vào, chốt cửa và quan hệ tình dục với Như.

Nhận đơn trình báo của gia đình bị hại, Công an tỉnh Thái Nguyễn đã điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Đặng Quang Hùng, Trương Văn Dưỡng, Hoàng Văn Duy, Lý Quang Sơn.

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Hùng, Dưỡng, Duy về hành vi “hiếp dâm trẻ em”; khởi tố Sơn về hành vi “dâm ô với trẻ em”, đồng thời kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị truy tố các đối tượng theo quy định pháp luật.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã làm rõ hành vi phạm tội, ra quyết định truy nã 3 đối tượng khác về tội “hiếp dâm trẻ em”. Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục xác minh, truy bắt các đối tượng.

Tin cùng chuyên mục