Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc”

  • 19/05/2015 13:39
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Trần Trung)
  • In bài
ANTĐ - Tham dự một sự kiện tại Hà Nội, Yến Trang và Yến Nhi chọn phong cách đối lập để song hành cùng nhau. Mỗi người một vẻ cùng khoe sắc nổi bật tại sự kiện.


Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc” ảnh 1Tối 18-5, Yến Trang và Yến Nhi đã có mặt ở Thủ đô Hà Nội để tham gia sự kiện ra mắt của một thương hiệu thời trang mới.
Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc” ảnh 2Xuất hiện tại sự kiện, Yến Trang chọn chiếc đầm ren đen đậm chất cổ điển với mái tóc vấn giả ngắn gọn gàng.
Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc” ảnh 3Còn Yến Nhi lại chọn chiếc áo khoác dài cộc tay màu cam nổi bật phối hợp với chân váy trắng sang trọng.
Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc” ảnh 4Phong cách của hai chị em Yến Trang, Yến Nhi ngày càng được khẳng định rõ nét và được người yêu thời trang đánh giá cao.
Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc” ảnh 5Đó là lý do là thời gian gần đây họ liên tục xuất hiện tại các sự kiện thời trang ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc” ảnh 6Riêng Yến Nhi đã cảm thấy tự tin hơn và ngày càng chứng minh được bản thân sau những ồn ào xung quanh việc phẩu thuật thẩm mỹ mà cô đã khẳng định mình chưa từng trải qua.
Yến Trang - Yến Nhi “rủ nhau” ra Hà Nội “đọ sắc” ảnh 7Còn với Yến Trang, sau ca khúc “Killer” được đầu tư hoành tráng, sắp tới đây cô sẽ gửi đến khán giả một single mới theo phong cách EDM mà cô là một trong những ca sĩ đầu tiên theo đuổi.

Tin cùng chuyên mục