Ya Suy dẫn đầu top 10 Vietnam Idol 2012

  • 12/10/2012 14:15
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Một khảo sát trên trang website chính thức của chương trình Vietnam Idol cho thấy, Ya Suy là thí sinh được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất và hiện đang dẫn đầu top 10 với 5.679 lượt bình chọn.

Ya Suy dẫn đầu top 10 Vietnam Idol 2012 ảnh 1
Thống kê bình chọn trên website chính thức của chương trình

Chỉ còn ít giờ nữa, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol sẽ chính thức diễn ra đêm công bố kết quả Gala đầu tiên. Với phần trình diễn tương đối đồng đều trong đêm thi với chủ đề Tôi là ai, Top 10 đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi đêm diễn khép lại, tuy nhiên cuộc thi nào cũng có người ra đi và người ở lại.

Theo khảo sát mới nhất trên trang website chính thức của chương trình Vietnam Idol cho thấy, Ya Suy là thí sinh đang được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất, hiện đang dẫn đầu top 10 với 5.679 lượt bình chọn. Trong Gala đầu tiên, chàng trai người dân tộc Chu Ru đã có phần thể hiện bứt phá với ca khúc Lặng thầm một tình yêu và ngay lập tức nhận được làn sóng yêu mến của khán giả và cư dân mạng.

Với 5.679 người bình chọn trên website, Ya Suy cách người đứng thứ 2 là Nguyễn Thanh Hưng (với 3.412 người bình chọn) một khoảng cách khá xa. Trong khi đó thí sinh chuyển giới Nguyễn Hương Giang cũng đang được khán giả yêu thích khi xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng với 3.168 người bình chọn. Bất ngờ trong bảng xếp hạng này chính là những thí sinh được đánh giá cao trong đêm thi đầu tiên như Bảo Trâm, Hoàng Quyên và Anh Quân lại có số phiếu bình chọn khá thấp. Tuy nhiên đây chỉ là khảo sát từ website của chương trình, kết quả trong đêm công bố kết quả lần này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng tin nhắn đến tổng đài 6358.

Đêm công bố kết quả sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, tối nay thứ 6 ngày 12-10 trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục