• Sự kiện và triển lãm trực tuyến trong mùa Covid

  Sự kiện và triển lãm trực tuyến trong mùa Covid

  ANTD.VN -  Dịch Covid bùng phát trở lại đã gây ra rất nhiều hệ lụy cho nền kinh tế, ảnh hưởng rất nhiều là lĩnh vực kinh doanh, sự kiện, du lịch. Không chỉ ở Việt Nam mà, hàng loạt sự kiện có quy mô lớn trên thế giới bị hủy do lo ngại ảnh hưởng của dịch. Dần thích nghi với tình hình, tổ chức sự kiện online là giải pháp thay thế cho các sự kiện gặp gỡ đông người .

 • Làm sạch Hồ Gươm: Bàn tiến, đừng bàn lùi

  Làm sạch Hồ Gươm: Bàn tiến, đừng bàn lùi

  ANTD.VN - Hồ Gươm hay hồ Hoàn Kiếm đã đi vào thơ ca, nhạc, họa, khắc sâu trong tâm khảm, ký ức, kỷ niệm không chỉ người Hà Nội mà cả người dân khắp mọi miền đất nước cũng như du khách nước ngoài. 

 • Hà Nội lấy ý kiến người dân về vấn đề loa phường

  Hà Nội lấy ý kiến người dân về vấn đề loa phường

  ANTD.VN - Ngày 3-2, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Phan Lan Tú cho biết, với mục đích đánh giá chính xác hiệu quả hệ thống phát thanh cơ sở, Hà Nội đang tổ chức lấy ý kiến người dân về loa phường tại chuyên mục “Lấy ý kiến về hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn Hà Nội” trên Cổng giao tiếp điện tử thành phố (https://hanoi.gov.vn), cổng thông tin điện tử, trang Facebook của Sở Thông tin và Truyền thông. 

 • Chưa hết nỗi lo xe nhồi nhét

  Chưa hết nỗi lo xe nhồi nhét

  ANTD.VN - Thông tin phản ánh của người dân đến các số điện thoại đường dây nóng của Ủy ban ATGT quốc gia chủ yếu về tình trạng nhồi nhét, tăng giá vé. 

 • Lắng nghe ý kiến nhân dân để khắc phục những tồn tại

  Lắng nghe ý kiến nhân dân để khắc phục những tồn tại

  ANTD.VN - Nhằm tăng cường sự kiểm tra, giám sát và tham gia đóng góp ý kiến của nhân dân đối với lực lượng công an, CAQ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã có làm việc với các UBND phường và nhân dân về tình hình ANTT trên địa bàn.

 • Muốn dựng cáp treo ở hang Sơn Đoòng, phải trình Chính phủ

  Muốn dựng cáp treo ở hang Sơn Đoòng, phải trình Chính phủ

  ANTD.VN - Xung quanh những thông tin xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua về việc tỉnh Quảng Bình dự kiến cho xây dựng cáp treo tại hang Sơn Đoòng, ngày 19-1, Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên cho biết, dự án xây dựng cáp treo phải có ý kiến của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan liên quan, sau đó trình lên Thủ tướng Chính phủ.

 • 100 "ông đồ" được phép cho chữ tại hồ Văn

  100 "ông đồ" được phép cho chữ tại hồ Văn

  ANTD.VN - Tính đến thời điểm này, chưa có “ông đồ” nào mới đăng ký tham gia kiểm tra trình độ để có thể tham dự “Hội chữ Xuân Đinh Dậu 2017”, chính vì thế năm nay BTC quyết định không thi sát hạch để tuyển thêm “ông đồ”.

 • Để người dân đồng hành với nhà quản lý

  Để người dân đồng hành với nhà quản lý

  ANTD.VN - Trong tuần qua, hàng triệu người dân Thủ đô không chỉ hứng chịu thời tiết lạnh giá đi cùng những cơn mưa kéo dài mà còn phải đối mặt với tình trạng ùn tắc tại nhiều điểm trên phạm vi toàn thành phố. 

 • Trực tiếp giải quyết những bức xúc của người dân

  Trực tiếp giải quyết những bức xúc của người dân

  ANTD.VN - Với mục đích gần dân, sát dân và giải quyết những bức xúc của người dân liên quan đến công tác công an, CAP Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” báo cáo kết quả giải quyết ý kiến nhân dân tại hội nghị này được tổ chức trước đó 6 tháng.

 • Suôn sẻ 2 ngày đầu vận hành xe buýt nhanh

  Suôn sẻ 2 ngày đầu vận hành xe buýt nhanh

  ANTD.VN - Ngày 31-12-2016, Sở GTVT Hà Nội và Tổng Công ty vận tải Hà Nội - Transerco đã đưa tuyến buýt nhanh 01 lộ trình bến xe Kim Mã - bến xe Yên Nghĩa vào vận hành. 

 • Đầu tư 2 dự án giao thông nối quốc lộ 1

  Đầu tư 2 dự án giao thông nối quốc lộ 1

  ANTD.VN - Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo việc tổ chức triển khai Dự án tuyến nối quốc lộ 1 với thị xã Cửa Lò, đoạn Quán Hành - Chợ Sơn (quốc lộ 48E), tỉnh Nghệ An và Dự án tuyến nối quốc lộ 1 với đường Hồ Chí Minh nhánh Đông, tỉnh Quảng Bình.

 • Nhà báo khi tham gia mạng xã hội cũng cần phải cẩn trọng, nghiêm túc, chuẩn mực

  Nhà báo khi tham gia mạng xã hội cũng cần phải cẩn trọng, nghiêm túc, chuẩn mực

  ANTD.VN - Quốc hội Khóa XIII đã thông qua Luật Báo chí 2016, trong đó quy định chức năng nhiệm vụ của Hội Nhà báo Việt Nam. Một trong các nhiệm vụ của Hội là xây dựng ban hành và tổ chức thực hiện quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo phù hợp với đời sống báo chí nhiều biến động hiện nay.

 • Bảo vệ môi trường cũng là giữ bình yên cuộc sống

  Bảo vệ môi trường cũng là giữ bình yên cuộc sống

  ANTD.VN - LTS: Ngay sau khi thông tin về Hội thảo khoa học “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới - tầm nhìn 2025” do CATP Hà Nội tổ chức được đăng tải, Báo ANTĐ đã nhận được ý kiến của bạn đọc đồng tình và ủng hộ sáng kiến tổ chức hội thảo của Công an Hà Nội 

 • Lắng nghe ý kiến của nhân dân để phục vụ tốt hơn

  Lắng nghe ý kiến của nhân dân để phục vụ tốt hơn

  ANTD.VN - Nhằm nâng cao hiệu quả công tác và phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn, CAQ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị điểm tại phường Minh Khai để đánh giá kiểm điểm công tác đảm bảo ANTT và đóng góp ý kiến cho Cảnh sát khu vực năm 2016.

 • Nghe nhân dân góp ý để nâng cao hiệu quả công tác của lực lượng CSKV

  Nghe nhân dân góp ý để nâng cao hiệu quả công tác của lực lượng CSKV

  ANTD.VN - Những năm qua, các đơn vị CATP Hà Nội đã tập trung củng cố, kiện toàn lực lượng cảnh sát khu vực (CSKV) và triển khai nhiều cách làm mới, sáng tạo phù hợp với tình hình địa bàn ở mỗi đơn vị. Cùng với việc nâng cao nghiệp vụ, tập huấn cho đội ngũ làm công tác CSKV, thì lắng nghe ý kiến của nhân dân để khắc phục tồn tại trong hoạt động, cũng đang được các đơn vị CATP quan tâm, chú trọng.