Xúc động trước tinh thần hết lòng vì dân

  • 07/10/2014 07:43
  • 0 bình luận
  • Đoàn Văn Hoàn
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Tên tôi là: Đoàn Văn Hoàn, sinh năm 1953, thường trú tại thôn 3 Mi Sơn, xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Tôi có cháu nội tên là Đoàn Trọng Hưng, sinh năm 1997, bị thiểu năng trí tuệ, bỏ nhà đi từ chiều 27-8-2014. Gia đình đã cất công đi tìm cháu khắp nơi nhưng không thấy. Đến 7h sáng 29-8, tôi nhận được điện thoại của Công an phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội báo cho tôi biết là cháu tôi - Đoàn Trọng Hữu đã được tìm thấy. Ngay sau đó, tôi đã từ Hải Phòng đến CAP Khương Đình, Thanh Xuân để nhận cháu. 

Qua làm việc với CAP, tôi được biết lực lượng CAP tổ chức tuần tra đêm và phát hiện cháu tôi đang đi lang thang tại khu vực phố Vũ Tông Phan, Khương Đình. Cháu tôi được đưa về CAP và được các chú cho ăn, ngủ tử tế. Với tư cách là ông nội của cháu và thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn tập thể cán bộ chiến sỹ CAP Khương Đình đã hết lòng vì dân. Tôi rất xúc động trước tình cảm và trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ CAP Khương Đình, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Trưởng CAP Khương Đình đã tận tình giúp đỡ, chỉ đạo để gia đình tôi tìm lại được cháu để về đoàn tụ.

Thay mặt gia đình, một lần nữa xin được cảm ơn đến đồng chí CAP Nguyễn Văn Chiến, đồng chí CSKV Nguyễn Mạnh Hùng và tập thể CAP Khương Đình đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi. Tôi mong rằng tinh thần hết lòng vì nhân dân đó sẽ ngày càng được nhân rộng hơn.

Tin cùng chuyên mục