• Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  ANTD.VN -Sáng 14-2, thành phố Hà Nội đồng loạt diễn ra lễ giao nhận quân, đây là đợt giao quân đầu tiên trong năm và được thực hiện theo Luật nghĩa vụ quân sự trong năm 2017. Phóng viên Báo ANTĐ đã ghi nhận nhiều hình ảnh xúc động trong buổi lễ giao nhận quân tại các quận, huyện khi những thanh niên Hà Nội lưu luyến nhưng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát lên đường nhập ngũ.   

 • Khi đem hạnh phúc đến cho người khác

  Khi đem hạnh phúc đến cho người khác

  ANTD.VN - Paul đỗ vào một trường đại học danh tiếng của bang với số điểm cao nên được anh trai lớn tặng cho 1 chiếc xe ô tô đời mới để đi lại. 

 • Sự chân thành kết nối trái tim

  Sự chân thành kết nối trái tim

  ANTD.VN - Jimmy Durante là một diễn viên hài nổi tiếng, lịch biểu diễn của ông rất dày đặc, hầu như tối nào ông cũng phải chạy vội từ điểm diễn này sang sân khấu khác để cho kịp giờ biểu diễn. 

 • Xúc động người mẹ bán xôi và đứa con nuôi bị ung thư

  Xúc động người mẹ bán xôi và đứa con nuôi bị ung thư

  ANTD.VN - Tại cuộc thi ảnh phóng sự “Việt Nam - Đất nước - Con người” 2016 do Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ tổ chức, bộ ảnh “Người mẹ bán xôi và đứa con nuôi bị ung thư” của tác giả Cao Ngọc Dương đã xuất sắc vượt qua nhiều phóng sự để giành ngôi vị Quán quân. 

 • Hoàng Bách nhắn nhủ Phan Anh: "Tôi ngưỡng mộ chú!" ​

  Hoàng Bách nhắn nhủ Phan Anh: "Tôi ngưỡng mộ chú!" ​

  ANTD.VN - Hoàng Bách chia sẻ anh biết Phan Anh hoạt động thiện nguyện không vì những lời ngợi ca. Nam ca sĩ cũng thổ lộ anh chưa từng nghiêm túc nói với ai câu này, nhưng lần này sẽ thật nghiêm túc nói với Phan Anh rằng: “Tôi ngưỡng mộ chú!”.

 • Nam Khánh về nước hát nhạc kịch Broadway

  Nam Khánh về nước hát nhạc kịch Broadway

  ANTD.VN - Sau gần 2 năm sang Mỹ du học, theo đuổi nhạc kịch và nâng cao kỹ thuật thanh nhạc, ca sĩ Nam Khánh (cựu thành viên nhóm nhạc AC&M) đã về Việt Nam, để nhận vai Từ Thức trong vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương”.

 • Lời dặn cuối cùng của NSƯT Hán Văn Tình

  Lời dặn cuối cùng của NSƯT Hán Văn Tình

  ANTD.VN - Trước khi qua đời, NSƯT Hán Văn Tình đã nhờ nghệ sĩ Đinh Trà My gửi lời cảm ơn những người luôn yêu mến và sát cánh bên ông trong lúc ông lâm bệnh.

 • Hào phóng cho đi

  Hào phóng cho đi

  ANTĐ - Hôm nay thực sự là một ngày tồi tệ với Natalie. Từ sáng sớm Natalie đã gặp phải vấn đề nan giải trong công việc, hợp đồng của công ty với khách hàng do cô phụ trách bị hủy, sếp mắng cô không tiếc lời, ra quyết định cắt thưởng 3 tháng mà không cần biết những cố gắng, nỗ lực của cô trong thời gian qua. Đồng nghiệp thì chơi xấu sau lưng cô, họ nói bóng gió rằng vì cô làm việc quá chăm chỉ nên làm cho những người lười biếng ngứa mắt.

 • Rơi nước mắt bài thơ Đỗ Nhật Nam tặng con gái phi công Trần Quang Khải

  Rơi nước mắt bài thơ Đỗ Nhật Nam tặng con gái phi công Trần Quang Khải

  ANTĐ - “...Bé con ơi, vịn vào mẹ đi nào và lớn nhanh lên nhé/ Giấc mơ đêm của em chắc có bố theo cùng/ Bố sẽ vỗ về bằng đôi bàn tay ấm/ Không nước biển nào làm lạnh bố đâu em”... Trên đây là một đoạn trong bài thơ xúc động do em Đỗ Nhật Nam viết tặng con gái liệt sĩ phi công Trần Quang Khải, hiện đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

 • Trình diễn vở Opera "Lá đỏ"

  Trình diễn vở Opera "Lá đỏ"

  ANTĐ - Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ ra mắt vở opera “Lá đỏ” vào ngày 25 và 26-5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Độc giả nhỏ tuổi viết thư về sách

  Độc giả nhỏ tuổi viết thư về sách

  ANTĐ - Nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ ba (21-4), Nhà sách Tân Việt phát động cuộc thi “Thư gửi nàng tiên Sách” tới đối tượng học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội. 

 • Chiếu phim Việt Nam lọt top 10 đề cử Oscar

  Chiếu phim Việt Nam lọt top 10 đề cử Oscar

  ANTĐ - Nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4, Trung tâm Hoa Kỳ (tầng 1, tòa nhà Vườn Hồng - Rose Garden, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội) sẽ tổ chức chiếu miễn phí bộ phim “Châu, Beyond the Lines”.

 • Mong manh tình yêu thời chiến

  Mong manh tình yêu thời chiến

  ANTĐ - “Mong manh” là tên cuốn tiểu thuyết mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tiến chuẩn bị ra mắt độc giả. 

 • Cựu thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ về Trần Lập

  Cựu thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ về Trần Lập

  ANTĐ - Trong giờ phút phải chia tay với nhạc sĩ Trần Lập, nghệ sĩ guitar bass Trần Nhất Hoàng - cựu thành viên ban nhạc Bức Tường đã xúc động chia sẻ về người "thủ lĩnh" đã sáng lập ra Bức Tường, đặt nền móng vững chãi và truyền cảm hứng cho Rock Việt. Dưới đây là video ghi lại cảm nhận của Trần Nhất Hoàng về người anh em Trần Lập tại lễ viếng diễn ra vào sáng 23-3 tại Hà Nội.