Xúc động lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an TP. Hà Nội

ANTD.VN -Tối 25-7, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an Thành phố đã tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô, số 67 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô, đoàn đại biểu do Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội làm trưởng đoàn đã kính cẩn dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. 

Trang nghiêm trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo thuộc Cụm thi đua số 4 và số 5 cùng các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ tiêu biểu kính cẩn, thành kính thắp lên những nén hương thơm để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, những con người đã một thời làm nên những chiến công huyền thoại của lực lượng Công an Thủ đô.

Trong không khí trang nghiêm, tất cả những cán bộ chiến sĩ không khỏi xúc động khi đồng chí Vũ Thị Kim Yến, Ủy viên BCH Thành hội, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an TP. Hà Nội nghẹn ngào đọc diễn văn kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. "Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" là những giá trị mà thế hệ ngày hôm nay không có quyền quên và không được phép quên, đó là hành trang của mỗi cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và cán bộ chiến sĩ Công an TP. Hà Nội nói riêng cần nỗ lực thực hiện...". 

Cũng tại lễ dâng hương, thay mặt lãnh đạo Công an Thành phố, Đại tá Đào Thanh Hải đã trao tặng 8 phần quà cho các đồng chí đoàn viên, hội viên trong CATP là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách.

Đoàn đại biểu dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” 

Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội dâng hương trước Đài tưởng niệm

Giây phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Đại tá Đào Thanh Hải tặng quà cho các đồng chí đoàn viên, hội viên trong CATP là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách.

Lần lượt các cán bộ chiến sĩ thắp nến tri ân trước Đài tưởng niệm 333 anh hùng liệt sỹ Công an Hà Nội