Xúc động khi được CSGT tìm đến tận nhà trả lại tài sản bị đánh rơi

ANTĐ - Nhận lại chiếc ví bên trong có tài sản bị đánh rơi trên đường, chị Nguyễn Minh Thu không giấu được nỗi xúc động, luôn miệng cảm ơn các đồng chí CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã tận tâm, giúp đỡ chị.

Sáng nay 5-5, tại trụ sở Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, chị Nguyễn Minh Thu (SN 1985), ở xã Viên Nội, huyện Ứng Hoà, Hà Nội, không giấu được nỗi xúc động nghẹn ngào khi cầm trên tay chiếc ví bên trong là số tiền hơn 1 triệu đồng cùng nhiều tài sản, giấy tờ có giá trị khác, được Thượng úy Phạm Ngọc Thành-Đội phó Đội CSGT số 7 thay mặt BCH đơn vị trao tận tay.

CBCS Đội CSGT số 7 hướng dẫn chị Thu các thủ tục nhận lại tài sản bị đánh rơi

Trước đó, vào khoảng 8h sáng 4-5, Đại úy Nguyễn Thanh Hải-Đội CSGT số 7 làm nhiệm vụ phân luồng đảm bảo ATGT tại khu vực cầu Trắng, Hà Đông, phát hiện một chiếc ví da màu nâu của người dân đánh rơi trên đường.

Ngoài số tiền gần 1 triệu đồng, bên trong chiếc ví còn có rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng mang tên chị Nguyễn Minh Thu (SN 1985), ở xã Viên Nội, huyện Ứng Hoà, Hà Nội. Đội CSGT số 7 đã liên hệ và về tận nơi chị Thu sinh sống để xác minh, trả lại tài sản.

Chị Thu vui mừng, xúc động khi nhận lại số tài sản đánh rơi được Thượng úy Phạm Ngọc Thành-Đội phó Đội CSGT số 7 thay mặt BCH đơn vị trao trả

Do bận công việc gia đình, sau một ngày, sáng nay 5-5, chị Nguyễn Minh Thu đã đến trụ sở Đội CSGT số 7 làm các thủ tục nhận lại số tài sản bị đánh rơi. Tại đây, chị Thu cho biết, sáng ngày 4-5, do có việc phải đi qua khu vực cầu Trắng, Hà Đông nên chị đã đánh rơi chiếc ví. Mặc dù số tiền trong ví không nhiều, song có nhiều giấy tờ tùy thân, quan trọng khác.

“Thân nữ bụng mang dạ chửa, đi lại khó khăn nếu bị mất những giấy tờ quan trọng này thì không biết phải làm thế nào. Tôi và gia đình vô cùng xúc động trước tinh thần, trách nhiệm của CBCS Đội CSGT số 7 đã giúp đỡ, nhanh chóng tìm lại và trao trả tài sản cho tôi. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc các đồng chí CSGT sức khỏe, mãi là niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho nhân dân”-chị Thu xúc động.