Xuất hiện tin đồn Ronaldo lên chức bố lần thứ hai

  • 09/03/2016 19:55
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Tờ báo lá cải của Bồ Đào Nha, Correio da Manha đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi mới sau khi đồn đoán rằng tiền đạo Cristiano Ronaldo chuẩn bị lên chức bố lần thứ hai.

So với những thông tin đăng tải trước đây, lời đồn đoán khả năng Ronaldo sắp làm cha lần thứ hai không có cơ sở nào vững chắc. Theo giải thích của Correio da Manha, câu chuyện bắt đầu từ lúc siêu sao người Bồ Đào Nha cùng Real Madrid hủy diệt Celta Vigo 7-1 tại La Liga hồi tuần trước.

Xuất hiện tin đồn Ronaldo lên chức bố lần thứ hai ảnh 1Pha ăn mừng làm nổ ra những tin đồn của Ronaldo 

Ở trận đấu trên sân Santiago Bernabeu, Ronaldo ghi 4 bàn thắng và hình ảnh ngôi sao này ăn mừng bằng cách cho trái bóng vào trong bụng khiến giới hâm mộ nghi ngờ. Theo thông lệ, các cầu thủ sắp làm cha thường chọn cách ăn mừng như vậy để báo hiệu đứa con chuẩn bị chào đời.

Với Ronaldo, khả năng nào cũng có thể xảy ra. Cựu tiền đạo của M.U đã có một cậu con trai 5 tuổi nhưng cho đến nay không ai biết mẹ của bé là ai. Trong cuộc sống, CR7 chưa lập gia đình lần nào. Người hẹn hò gần đây nhất với tiền đạo của Real Madrid là siêu mẫu người Nga, Irina Shayk. Họ chia tay từ hồi đầu năm 2015.

Kể từ lúc chia tay Irina Shayk, Ronaldo bị đồn thổi cặp kè với rất nhiều “bóng hồng”, trong đó có con gái của người đại diện, Jorge Mendes, nhưng ngôi sao này chưa xác nhận bất cứ thông tin nào.

Sau khi xuất hiện những lời đồn thổi về khả năng Ronaldo sắp lên chức bố lần thứ hai, Correio da Manha đã liên hệ với người thân của cầu thủ này để xác minh. Tuy nhiên, cả mẹ và chị gái - những người đảm trách nhiệm vụ nuôi nấng Ronaldo Jr đều im lặng.

Tin cùng chuyên mục