Xuân Lan nói lời "Xin lỗi" khi bị "ném đá" vì trở lại Next top model

  • 26/08/2014 14:31
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trước giờ tuyển chọn Vietnam's next top model 2014 ở TP.HCM, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ lời "Xin chào" với những ai yêu mến, mong cô trở lại chương trình, "Cám ơn" với BTC cuộc thi đã tin tưởng cô và "Xin lỗi" với những ai đã ném đá, chỉ trích khi cô quay trở lại làm giám khảo của chương trình.
Trước đó, sau vòng casting Vietnam's next top model 2014 ở Hà Nội, trước sự xuất hiện của Xuân Lan trong vai trò giám khảo, nhiều người đã tỏ ra "không ưng" và ném đá sự trở lại của Xuân Lan. 
Không chỉ thế, trong quá trình tuyển chọn thí sinh, hình ảnh Xuân Lan ném hồ sơ của thí sinh xuống đất cũng khiến nhiều khán giả bất bình và đưa ra nhiều ý kiến phê phán. 
Xuân Lan nói lời "Xin lỗi" khi bị "ném đá" vì trở lại Next top model ảnh 1
Lời chia sẻ của Xuân Lan
Hôm nay, trước giờ tuyển chọn đầu tiên ở TP.HCM, siêu mẫu Xuân Lan đã đăng tải chia sẻ của mình trên trang Facebook cá nhân, nói ra "3 câu cơ bản: xin chào, cảm ơn và xin lỗi". Theo đó, người mẫu muốn nói "Xin chào" với những ai yêu mến, mong cô trở lại chương trình, "Cám ơn" với BTC cuộc thi đã tin tưởng cô và "Xin lỗi" với những ai đã ném đá, chỉ trích cô.

Ngay sau khi lời chia sẻ này được đang tải, đã có hàng nghìn người like, bày tỏ ý kiến ủng hộ những lời nói thẳng, nói thật của Xuân Lan.

Nội dung của lời chia sẻ này như sau:

Vietnam's Next Top Model 2014 : 

Hôm nay là ngày casting đầu tiên ở TPHCM. Trước khi bắt đầu em muốn nói ba câu cơ bản: XIN CHÀO, CÁM ƠN, XIN LỖI.

XIN CHÀO: Xin chào tất cả khán giả yêu thương em và mong chờ em quay lại. Xin chào tất cả thí sinh của năm 2014. Xin chào BTC. Xin chào tất cả các thành viên trong ekip sản xuất. Xin chào các đối tác mà em sẽ cộng tác trong mùa giải 2014. Hy vọng rằng đây là một mùa giải thành công vang dội.

CÁM ƠN: Cám ơn GĐSX Lê Thị Quỳnh Trang đã tiếp tục tin tưởng và mời em đồng hành trong năm 2014. Cám ơn tất cả khán giả đã yêu thương và ủng hộ em quay lại. Cám ơn những giọt nước mắt, những cái nắm tay run rẩy của các em thí sinh khi gặp Host Xuân Lan. Cám ơn những bài phỏng vấn. Cám ơn những phóng viên và nhiếp ảnh đã ghi lại cho em những khoảnh khắc đáng nhớ. Cám ơn đạo diễn Bùi Thái Dương làm phù thuỷ cho chương trình, cám ơn các anh em quay phim ghi hình em thật lung linh lộng lẫy. Và cám ơn BGK - những người sẽ phối hợp ăn ý với em trong suốt cả mùa giải. Cám ơn những bạn thiết kế tài năng hỗ trợ đồ cho em mặc để ghi hình. Cám ơn những cộng sự hợp tác với em trong chương trình. Và em cám ơn gia đình em, công ty em đã hỗ trợ em thời gian để tham gia chương trình VNTM năm nay.

XIN LỖI: Xin lỗi những người đã thất vọng về em. Xin lỗi những người đã ghét em. Xin lỗi những người ném đá em. Em biết mọi người không thích em và bất kỳ ai ngồi vào ghế nóng. Em đành phải xin lỗi vậy. Em biết phải làm sao? Vì mọi người có ném đá cỡ nào thì em cũng phải làm Host của năm 2014 rồi. Em phải dùng cái tâm và cá tính đặc biệt của mình để khai thác cá tính thí sinh. Em cũng sẽ phải đào tạo thí sinh thật giỏi và phải thật công tâm tìm ra những người xuất sắc trong hàng vạn thí sinh. Có lẽ một số thí sinh cũng sẽ bị mọi người ghét. Em cũng phải đành xin lỗi tiếp vậy. Vì "Người mẫu cá tính" lúc nào cũng bị so sánh chê bai với những "Hoa khôi thân thiện". Thế thì em xin lỗi trước. Xin lỗi luôn những em bé rất nhỏ tuổi hồn nhiên mà không ngại dùng những từ ngữ vô cùng tục tĩu để chửi bới xúc phạm chị. Các em còn trẻ quá nên chị cầu mong sao cho các em sớm thành công với đời. Lúc đó các em sẽ trưởng thành và không dùng thái độ không hay này để ứng xử với bất kỳ ai trong xã hội. Các em là lớp thanh niên trẻ của Việt Nam. Hãy để chúng ta luôn tự hào là lớp trẻ toàn là những người có kiến thức và có hoài bão với cuộc đời, có cái tâm với xã hội. Đừng bị lôi kéo để biến mình thành những công cụ kích phá cho nhiều mục đích không hay. XIN LỖI CÁC EM VÌ ĐÃ NÓI THẲNG.

Xin lỗi luôn những thí sinh đã phải ra về trong khi nhiệt huyết và đam mê các em luôn cháy bỏng. Trong hàng nghìn người đến tham dự thì chỉ có rát ít người được chọn vào nhà chung và cuối cùng chỉ có một quán quân. BGK sẽ phải chọn những người tốt hơn để đi tiếp. Các em hãy nhớ rằng các em đều đẹp và đều có tố chất. Hãy luôn tiếp tục nuôi ước mơ của mình nhé các em.

Sau status này sẽ có nhiều người yêu em hơn và nhiều người ghét em hơn. Hic. Biết phải làm sao. Nhưng thôi. Em luôn sống đúng với cái tâm của mình. 

FC Lala Xuân Lan hãy giữ đúng phương châm: không tranh cãi, không nói xấu người khác nếu thấy những comment không hay về chị nhé.

Chúc mọi người ngày mới thành công và vui vẻ.
Em.
Nguyễn Xuân Lan.

Tin cùng chuyên mục