Xuân Lan mang bầu, Thanh Hằng lên "cầm trịch" Next top model

ANTĐ - Ban tổ chức Vietnam's Next Top Model cho biết, vì Xuân Lan đang mang thai, nên BTC đã mời siêu mẫu Thanh Hằng thay vị trí mà Xuân Lan nắm giữ suốt hai mùa giải qua, ở cuộc thi Vietnam's Next Top Model.
Thanh Hằng cho biết, cô đã theo dõi và yêu thích cuộc thi ngay từ những mùa đầu tiên. Cô cảm thấy tự hào xen lẫn thách thức, khi lần đầu tiên giữ vị trí host kiêm giám khảo của cuộc thi. 
Xuân Lan mang bầu, Thanh Hằng lên "cầm trịch" Next top model ảnh 1
Cũng theo BTC, với mong muốn mang đến cho khán giả những yếu tố mới lạ, thú vị và khác biệt, trong mùa giải thứ 4 này, Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định sẽ tuyển sinh cả thí sinh nam và thí sinh nữ cho cuộc thi năm nay. 
Xuân Lan mang bầu, Thanh Hằng lên "cầm trịch" Next top model ảnh 2
Chương trình cũng bắt đầu mở vòng sơ tuyển: tại TP. HCM, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 12-08-2013 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (142/18 Cộng Hòa - Quận Tân Bình- TPHCM), và tại Hà Nội vào 19-08-2013 tại Trung tâm Thương mại The Garden (Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội). 
Xuân Lan mang bầu, Thanh Hằng lên "cầm trịch" Next top model ảnh 3
Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18 – 25, chiều cao từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam).
Xuân Lan mang bầu, Thanh Hằng lên "cầm trịch" Next top model ảnh 4
Chương trình Vietnam’s next top model 2013 sẽ được ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 6-10-2013, phát sóng trên kênh VTV3.