Xuân Bắc, Trấn Thành đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

ANTĐ -Xuân Bắc, Trấn Thành, Chi Bảo và MC Trác Thúy Miêu sẽ cùng đồng hành với các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong phần thi "Người đẹp nhân ái". 

Bốn nghệ sĩ: Chi Bảo, Xuân Bắc, Trấn Thành và Trác Thúy Miêu sẽ cùng đồng hành trong phần thi "Người đẹp Nhân ái" cùng với các thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2016". Đây là một nét mới lạ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. 

Toàn bộ dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ được ghi hình và phát sóng như một chương trình truyền hình thực tế. Chuỗi chương trình được chia thành 8 tập với sự tham gia của tất cả các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Ở mỗi tập, khán giả cả nước có cơ hội tìm hiểu và tận mắt theo dõi hành trình nhân ái của 5 cô gái xinh đẹp. Bốn nghệ sĩ trên sẽ là hội đồng bình luận, đưa ra những nhận xét, câu hỏi gợi mở để giúp thí sinh thể hiện được trọn vẹn tài năng, trí tuệ... cũng như chia sẻ được sự khó khăn, trăn trở, kỷ niệm thực hiện dự án. 

Dự án “Người đẹp Nhân ái” đang bước vào những buổi ghi hình đầu tiên với sự tham gia của top 18 thí sinh khu vực phía Nam. Ngay sau đêm Chung khảo phía Nam, khác với việc được về nhà nghỉ ngơi như các kỳ tổ chức trước, 18 thí sinh được BTC cho bốc thăm lựa chọn dự án họ sẽ thực hiện trong thời gian này. Vừa qua, những địa điểm đầu tiên được thực hiện là tại những vùng khó khăn, tại những huyện nghèo ở TP Hồ Chí Minh, Cần Giờ, một số tỉnh miền Tây và đặc biệt có huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Đặc biệt, thí sinh giành chiến thắng phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Toàn bộ chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng trên kênh VTV9, vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 26-6 đến ngày 21-8.