Xử lý nghiêm bãi trông giữ xe không phép

  • 20/03/2018 18:06
  • 0 bình luận
  • Tú Linh
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện Mệnh lệnh 02 của Giám đốc CATP Hà Nội, chiều 20-3, tổ kiểm tra liên ngành quận Đống Đa do CAQ Đống Đa chủ công đã kiểm tra, lập biên bản, xử lý bãi trông giữ xe không phép ở 24 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt...

Tại thời điểm kiểm tra, chủ bãi xe này không xuất trình được giấy phép trông giữ xe. Bãi xe hiện có khoảng 330 chiếc xe ôtô đang được trông giữ trong hơn 10 dãy lán được xây dựng mái che kiên cố.

Theo thượng tá Lê Hồng Minh, Phó Trưởng CAQ Đống Đa: “Thực hiện mệnh lệnh 02 của Giám đốc CATP về tăng cường đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị, CAQ Đống Đa đã xây dựng kế hoạch tổ chức các tổ kiểm tra, chấn chỉnh các hoạt động vi phạm. Trong ngày đầu ra quân, tổ kiểm tra đã lập biên bản xử lý bãi xe rộng gần 7.000m2 trông giữ xe không phép. Thời gian tới, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý các vi phạm, trả lại vỉa hè thông thoáng, lập lại kỷ cương trật tự đô thị, triệt để không để tái diễn vi phạm”.

Xử lý nghiêm bãi trông giữ xe không phép ảnh 1

CAQ Đống Đa và lực lượng chức năng kiểm tra bãi trông giữ xe không phép tại phường Trung Liệt

Được biết, bãi trông giữ xe này được xây dựng khoảng vài tháng nay và trước đó, cơ quan chức năng đã kiểm tra, lập biên bản yêu cầu phá dỡ và dừng hoạt động trông giữ xe.

Hiện tổ công tác đã lập biên bản, yêu cầu chủ bãi xe thông báo cho chủ các phương tiện đưa xe ra khỏi bãi xe không phép. CAQ Đống Đa tổ chức lực lượng chốt cổng không cho xe vào, yêu cầu di chuyển toàn bộ xe ra khỏi bãi xe và lực lượng chức năng của phường Trung Liệt tháo dỡ toàn bộ lán xây dựng trái phép, ra thông báo bãi xe vi phạm và đề nghị không gửi xe để người dân được biết.

Tin cùng chuyên mục