Xử lý kịp thời đám cháy trên phố Cát Linh

  • 02/11/2021 14:22
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 2-11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã kịp thời dập tăt đám cháy tại một toà nhà văn phòng trên phố Cát Linh, vụ việc không gây thiệt hại về người...
Xử lý kịp thời đám cháy trên phố Cát Linh ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Đống Đa tiếp cận xe thang chữa cháy

Theo đó, vụ cháy được phát hiện vào khoảng 8h15 phút sáng cùng ngày tại toà nhà văn phòng cho thuê số 8 phố Cát Linh, quận Đống Đa.

Vào thời điểm trên, các nhân viên tới làm việc thì phát hiện khói lan ra từ tầng 2 của tòa nhà và báo cho bảo vệ để lực lượng chức năng kịp thời ngắt điện, dùng bình cứu hảa tại chỗ xử lý.

Nhận được tin báo cháy từ Trung tâm 114, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Đống Đa đã nhanh chóng huy động 3 xe chữa cháy đến hiện trường và tổ chức dập lửa, chống cháy lan. Chỉ sau 15 phút, đám cháy đã được khống chế đúng giờ cao điểm về giao thông buổi sáng.

Do xuất hiện khói và nhiều căn phòng trong tòa nhà vẫn bị khóa, nên lực lượng chức năng duy trì 1 xe cứu hỏa tiếp tục phun nước vào các căn phòng khác trong tòa nhà đến 9h sáng cùng ngày...

Thông tin ban đầu, đám cháy xuất phát từ tầng 2 toà nhà, là văn phòng kinh doanh ván ép gồm nhiều vật liệu dễ cháy, đã gây ra khói và mùi khét. Vụ việc không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an quận Đống Đa điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục