Xôn xao clip nữ sinh dùng chổi, lên gối đánh bạn nam trong lớp

  • 28/03/2015 15:26
  • 0 bình luận
  • C. Đức – Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Đoạn clip gần 4 phút ghi lại cảnh một nữ sinh túm áo, lên gối và dùng chổi đánh liên tiếp vào người bạn nam trong lớp học. Có rất nhiều học sinh vây quanh, nhưng thi thoảng có một, hai người vào can ngăn còn lại đều cổ vũ. Đoạn clip xuất hiện đã khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Ngày 27-3, một đoạn clip dài gần 4 phút xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh bạo lực học đường ở một trường thuộc khu vực miền Trung. Trong clip, nữ sinh túm cổ áo nam sinh rồi kéo vào lớp, sau đó dùng chân, tay đánh liên tiếp vào người bạn này. Bạn nữ còn lên gối, liên tiếp tát vào mặt bạn nam và còn văng tục, thậm chí nữ học sinh này còn đứng lên bàn dùng chân để đạp hay dùng dép ném vào người bạn nam, nhưng nam sinh này không phản ứng gì. Điều đáng nói, trong clip xuất hiện nhiều học sinh xung quanh, nhưng chỉ một vài bạn nữ thỉnh thoảng vào can ngăn. Những học sinh còn lại vây xung quanh cổ vũ, ghi lại hình ảnh đánh nhau, cổ vũ cho hành động đánh bạn của nữ sinh.

Theo lời thoại trao đổi trong đoạn clip thì khả năng nguyên nhân là do “inbox” trên facebook.
Xôn xao clip nữ sinh dùng chổi, lên gối đánh bạn nam trong lớp ảnh 1Nữ sinh túm tóc, đánh liên tiếp vào bạn nam (ảnh cắt từ clip)

Vụ việc được cho là xảy ra tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh, Nghệ An.

Cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thiện, Phó hiệu trưởng nhà trường đã xác nhận sự việc trên và cho biết nữ sinh đánh bạn nam trong clip đang là học sinh lớp 10. Hiện nhà trường đã báo cáo sự việc lên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh để có hình thức xử lý những học sinh có mặt trong clip.

Tin cùng chuyên mục