Xôn xao clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng giữa đường

  • 19/04/2020 08:24
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Trong clip được đăng tải, một nữ sinh mặc áo đồng phục học sinh bị nhóm nữ sinh khác xông vào đánh hội đồng. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh này bị bạn đánh ngã ngồi ra đường và có người vào can ngăn.

Chiều 18-4, Ban Công an xã Quỳnh Vinh, TX. Hoàng Mai, Nghệ An, cho biết, đơn vị này đã xác minh, nắm thông tin của những người liên quan trong đoạn video clip nhóm nữ sinh đánh bạn được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, vào ngày 17-4, trên mang xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại việc một nhóm nữ sinh đang đánh một nữ sinh khác ngay giữa đường. Được biết, sự việc được cho là xảy ra tại địa bàn xã Quỳnh Vinh, TX. Hoàng Mai.

Hình ảnh trong clip cho thấy một nữ sinh mặc áo đồng phục học sinh bị một nhóm nữ sinh chửi bới rồi dùng mũ bảo hiểm xông vào đánh đập, túm tóc, đấm đá nữ sinh mặc áo đồng phục.

Điều đáng nói, trong khi nữ sinh mặc áo đồng phục bị chửi thì một số người khác đứng gần đó dùng điện thoại quay lại clip. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh mặc áo đồng phục bị đánh ngã ngồi xuống đường và có người vào can ngăn.

Xôn xao clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng giữa đường ảnh 1

Một nữ sinh bị đánh hội đồng khiến nhiều người bức xúc (ảnh cắt từ clip)

Sự xuất hiện của clip khiến nhiều người bức xúc và phẫn nỗ vì sự hành xử của nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh và làm rõ 3 nữ sinh có mặt trong clip ở độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi quê ở phường Quỳnh Phương, Quỳnh Dị và xã Quỳnh Lộc.

Còn học sinh mặc áo đồng phục bị đánh quê ở phường Mai Hùng, là học sinh cấp 2 trường THCS Mai Hùng.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục